Tải game về máy
Chiến Tướng 3Q

Chiến Tướng 3Q

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Chiến Tướng 3Q

8.7 điểm - 9 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Chiến Tướng 3Q vẫn áp dụng lối chơi chính là công thành chiếm đất, phát triển tài nguyên, xây dựng thành trì và chiêu mộ đội hình 5 chủ tướng với cơ chế chiến đấu bán tự động cuộn cảnh vô cùng hoành tráng. Tất nhiên khác với dòng game chuyên về kiểu đấu thẻ tướng đánh theo lượt nhàm chán thì Chiến Tướng 3Q Soha đẩy cao tốc độ giao tranh lên rất nhiều lần.

Đồng thời trong quá trình chiến đấu người chơi có thể chủ động tiến hành hợp thể chủ tướng với mỹ nhân, trợ thủ để hóa thân thành các dạng chiến thần với vẻ ngoài hiện đại bên cạnh một sức mạnh siêu phàm. Đặc biệt ngoài cơ chế chiến đấu cho phép người chơi khóa đơn lẻ mục tiêu ra để dồn sát thương hạ gục chủ lực đối thủ trước thì các hệ thống kỹ năng cũng mang lại vùng sát thương và đi kèm rất nhiều hiệu ứng kỹ năng đa dạng khác để bổ trợ cho cơ chế chiến đấu biến ảo mà game hướng tới.

Tất nhiên ngoài lớp áo đồ họa 3D mang phong cách chuẩn Tam Quốc ra thì trò chơi còn có hiệu ứng kĩ năng rất hoành tráng, thiết kế giáp trụ chi tiết đủ để hớp hồn các game thủ yêu thích dòng game 3Q. Nói một cách đơn giản hơn, giao diện chiến đấu của trò chơi này mang đậm nét sử thi và toát lên được hào khí chiến đấu thực thụ thời Tam Quốc phân Tranh.

Tất nhiên ngoài những tính năng giúp người chơi cá nhân hóa trong game như cường hóa trang bị, thần thú, thần binh, kích duyên, nâng cấp kỹ năng, tẩy luyện, bồi dưỡng phẩm chất tướng ra thì Tam Quốc 3Q cũng có nhiều hoạt động PvP mang lại sự tương tác rất khác biệt so với các sản phẩm cùng loại.

Nổi bật nhất phải kể đến Quốc Chiến theo thời gian thực và có thể nhìn thấy hàng ngàn người chơi cũng xuất hiện tại một bản đồ chính tham gia công thành. Song song các tính năng đáng chú ý khác như trảm tướng tăng sức mạnh vô hạn, chiến thuật 36 kế sách cho bạn thỏa sức phối binh chỉnh tướng gầy dựng trận hình tùy ý sáng tạo mà chắc chắn sẽ khiến những ai yêu thích dòng game SLG đều muốn ở lại với Chiến Tướng 3Q.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

26/10/18 - 10:00

Chiến Tướng 3Q

Máy chủ S2 / NPH SohaGame

25/10/18 - 10:00

Chiến Tướng 3Q

Máy chủ S1 / NPH SohaGame

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa