Chiến Thần Vô Song

Chiến Thần Vô Song

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Chiến Thần Vô Song

7.3 điểm - 12 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Chiến Thần Vô Song thuộc thể loại webgame nhập vai sở hữu một yếu tố rất đặc biệt như Hóa thân thành chiến tướng Tam Quốc. Hiểu nôm na là người chơi sẽ được thực sự trải nghiệm cảm giác cưỡi trên Xích Thố, cầm Phương Thiên Họa Kích tung hoành giữa vạn địch nhân của chiến thần Lữ Bố khi xưa. Đây là thông tin rất đáng mong đợi vì trên thị trường game hiện nay, rất ít sản phẩm có khả năng mang tới cho người chơi trải nghiệm thú vị như thế này.

Và qua những bức ảnh hé lộ đầu tiên, dễ thấy game Chiến Thần Vô Song có một nền đồ họa 3D rất đẹp mắt. Nói không ngoa thì những khung cảnh giao tranh mà tựa game này mang lại còn có thể sánh với nhiều sản phẩm trên hệ máy client. Từ từng chi tiết về cây cỏ, công trình hay nét thiết kế nhân vật đều được chăm chút rất tỉ mỉ. Điều này minh chứng cho một sự đầu tư rất bài bản, vượt trội hơn hẳn so với nhiều sản phẩm “mỳ ăn liền” trên thị trường.

Thêm vào đó Chiến Thần Vô Song là một webgame sinh ra dành cho những game thủ không có nhiều thời gian rảnh rỗi để cày cuốc. Tựa game sở hữu hệ thống hướng dẫn khá chi tiết và dễ hiểu. Không cần dính chặt với bộ PC cả ngày mà bạn vẫn có thể trải nghiệm đủ cái đặc sắc của một MMORPG PK đã tay, sướng mắt.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

12/12/17 - 10:00

Chiến Thần Vô Song

Máy chủ S8 / NPH SohaGame

08/12/17 - 10:00

Chiến Thần Vô Song

Máy chủ S7 / NPH SohaGame

07/12/17 - 10:00

Chiến Thần Vô Song

Máy chủ S6 / NPH SohaGame

06/12/17 - 10:00

Chiến Thần Vô Song

Máy chủ S5 / NPH SohaGame

02/12/17 - 10:00

Chiến Thần Vô Song

Máy chủ S4 / NPH SohaGame

30/11/17 - 10:00

Chiến Thần Vô Song

Máy chủ S3 / NPH SohaGame

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tham gia cày Trường Sinh Quyết VNG bạn sẽ chọn cho mình môn phái nào?!