Tải game về máy
Chiến Lữ Bố

Chiến Lữ Bố

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Chiến Lữ Bố

8.47 điểm - 83 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Chiến Lữ Bố là một tựa game mobile online (gMO) nhập vai có được sự kết hợp thú vị của thể loại Thẻ tướng và MOBA hòng tạo cho người chơi những cảm xúc đầy ấn tượng. Ngoài ra trò chơi còn sở hữu nền tảng đồ họa 3D đặc trưng, đặc biệt là về tạo hình nhân vật kết hợp với một lối chơi độc đáo và hấp dẫn đến thế.

Nếu như đồ họa đã làm tốt công việc của mình, thì lối chơi đậm chất hành động theo kiểu ARPG kết hợp với MOBA mới chính là “nhân vật chính” sáng nhất trong Chiến Lữ Bố mobile. Người chơi sẽ ngỡ rằng mình lại gặp phải một tựa game ARPG phụ bản, vốn chưa bao giờ là niềm yêu thích của game thủ Việt, thì không, người chơi đã lầm, thậm chí là lầm to.

Những phụ bản trong Chiến Lữ Bố chỉ là yếu tố phụ, chỉ là nơi huấn luyện người chơi cách chiến đấu, cách điều khiển các tướng, cách làm quen với chiến trường và các dạng địa hình. Để rồi khi game thủ đã quen được với lối đánh, cách chuyển tướng linh hoạt trong game, thì đó mới là lúc cuộc chiến bắt đầu.

Đó là khi game thủ đã cơ bản xây dựng được một đội hình bao gồm ba tướng, nâng cấp về cấp độ, cải thiện về trang bị…và rồi đã sẵn sàng bước chân vào những đấu trường MOBA rực lửa, nơi mà chỉ cần một sai sót nhỏ trong chiến thuật cũng đủ khiến cho người chơi “về thành”. Yếu tố chiến thuật và hành động kết hợp một cách hoàn hảo khiến cho game thủ không phải chỉ to tay là có thể chiến thắng mà cần phải vận dụng linh hoạt tất cả những gì mình có trong tay để chiến thắng.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng