Tải game về máy
Cabal Mobile

Cabal Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Cabal Mobile

8.23 điểm - 13 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Cabal Mobile thuộc thể loại MMORPG áp dụng bối cảnh Châu Âu, xây dựng dựa trên nền đồ họa 3D bắt mắt, kết hợp với cơ chế chiến đấu mang tính hành động liên tục, cho phép người chơi từ nhân vật chính biến thân thành Người sói hoặc Ma cà rồng vô cùng hấp dẫn.

Ở phiên bản hiện tại game có tất cả 4 nghề nghiệp bao gồm Warrior, Blader,  Wizard và Gladiator. Mỗi nhân vật sẽ được đánh giá theo kỹ năng chiến đấu vào độ khó thao tác điều khiển. Tất nhiên, càng về giai đoạn sau này, các nghề nghiệp mới có thể phát huy hết năng lực và khi đó mới biết sự mạnh yếu, cân bằng giữa họ ra sao.

Về cơ chế thao tác điều khiển, người chơi Cabal Mobile có thể dễ dàng điều khiển nhân vật thông qua các phím ảo, vận dụng thêm với hệ thống QTE (quick time event) cho phép thể hiện nhiều chiêu thức chiến đấu mãn nhãn. Và để gia tăng tính hành động và trải nghiệm chiến đấu ưu việt, hệ thống các chiêu thức của mỗi nhân vật đều được phân chia thành nhiều giai đoạn, tạo ra những liên chiêu đầu uy lực với hiệu quả khác nhau.

Một số điểm đặc sắc của game: 

– Thưởng thức một bữa tiệc thị giác hoàn hảo trên nền tảng mobile, đồ họa 3D hiện đại, mô phỏng bối cảnh, nhân vật, trang bị tinh tế và đi kèm các hiệu ứng chiến đấu vô cùng đặc biệt. 
– Chế độ chiến đấu nhanh nhạy, công – thủ toàn diện, combo liên hoàn đã tay. Đặc biệt khi lên cấp cao bạn sẽ phải thực hiện các QTE theo dấu gạch chéo, ngang dọc để nhảy dame đòn sát thương hơn!
– Game cung cấp nhiều đấu trường thời gian thực để bạn so tài trực tiếp với người chơi khác theo dạng solo 1vs1 hoặc tổ đội 3vs3. Tại đây chỉ có trình PK là nơi lên tiếng cho tất cả.
– Game đưa ra khái niệm “end game” với nhiều chiến trường bang hội lớn nhỏ, và bang hội nào  sở hữu được thế giới của game sẽ xem là Vua của Cabal Mobile, sở hữu máy chủ đó.
– Người chơi có thể dễ dàng trao đổi, giao tiếp, buôn bán vật phẩm với các game thủ khác. Đặc biệt game còn hỗ trợ hệ thống quản lý Bang hội, chat voice, Hội nhóm chat rất thuận tiện trong việc liên lạc – kết nối.
– Nhân vật ít nhưng lại sở hữu hệ thống kỹ năng, thao tác chiến đấu nhiều vô kể, càng lên cao game càng mở ra nhiều tính năng trợ chiến khác cho bạn tùy ý phát triển nhân vật.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

10/01/17 - 11:15

Cabal Mobile

Máy chủ S5 / NPH Funtap

04/01/17 - 11:00

Cabal Mobile

Máy chủ S4 / NPH Gamota

28/12/16 - 10:00

Cabal Mobile

Máy chủ S3 / NPH Funtap

25/12/16 - 10:40

Cabal Mobile

Máy chủ S2 / NPH Funtap

22/12/16 - 10:00

Cabal Mobile

Máy chủ Aries / NPH Funtap

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Cabal Mobile – Hướng dẫn Blader

  Cabal Mobile – Hướng dẫn Blader

  Cabal Mobile - Coi tốc dộ và kỹ thuật là những yếu tố chính của một sức mạnh tối thượng, các Blader rèn luyện nghiêm khắc để biến họ thành những sát thủ thật sự.

  Cabal Mobile – Hướng dẫn WARRIOR

  Cabal Mobile – Hướng dẫn WARRIOR

  Cabal Mobile - Là những chiến binh đã đạt đến đỉnh cao trong việc vận dụng sức mạnh thể lực vào các kỹ năng chiến đấu, Warrior đi đầu trong mọi cuộc chiến, đại diện cho công lý, không bao giờ khuất phục trước mọi thế lực đối địch.

  Cabal Mobile – Hướng dẫn Wizard

  Cabal Mobile – Hướng dẫn Wizard

  Cabal Mobile - Mặc dù bị giới hạn về thể chất nhưng nguồn năng lượng của sức mạnh ma thuật từ các Wizard là không thể xem thường.

  Cabal Mobile – Nâng cấp trang bị

  Cabal Mobile – Nâng cấp trang bị

  Trang bị là những vật phẩm thiết yếu thể hiện sức mạnh của nhân vật, và các tính gia công cho trang bị của CB Mobile vô cùng phong phú, các Chiến binh sẽ thỏa sức gia công cho các trang bị của mình ngày một manh hơn.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng