Tải game về máy
Borderlands 2 Mobile

Borderlands 2 Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Borderlands 2 Mobile

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Borderlands 2 Mobile đưa người chơi vào một thế giới mới mẻ cùng những trải nghiệm thú vị nhờ hệ thống gameplay cũng như cốt truyện sâu sắc.

Borderlands 2 Mobile là game bắn súng trên mobile về hành trình vạch trần tội ác của vị giám đốc điều hành bất chính của tập đoàn Hyperion, Handsome Jack.Người chơi sẽ nhập vai thành một trong 4 thợ săn gồm: Siren, Commando, Gunzerker và Assassin với những trang bị vũ khí khác nhau và đối mặt với một thế giới của những sinh vật quái dị mà Handsome Jack đã tạo ra.

Lối chơi trong Borderlands 2 Mobile so với các game khác có phần linh hoạt và năng động hơn, ngoài kết hợp với những người chơi khác, trong trò chơi còn có một hệ thống liên tục cho phép bạn ra vào chiến dịch một cách tự do mà không cần phải khởi động lại trò chơi. Thậm chí bạn có thể đăng nhập trên một thiết bị mới của bạn để vào bất kỳ nơi nào khác trong trò chơi.

Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập súng với nhiều kiểu dáng mới, ngoài ra còn có cáctrang bị khác như lá chắn, lựu đạn và nhiều các loại trang bị khác nữa.

Với Borderlands 2 Mobile người chơi hoàn toàn có thể thử nghiệm những phong cách độc đáo, những phương pháp, chiến thuật sáng tạo để trả thù và cứu rỗi sự sống trên hành tinh chưa được khám phá và không thể đoán trước điều gì.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng