Tải game về máy
Bộ Lạc Liên Minh

Bộ Lạc Liên Minh

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Bộ Lạc Liên Minh

7.44 điểm - 9 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Bộ Lạc Liên Minh mang trong mình một thế giới Warcraft rộng lớn mà chưa một game mobile nào có thể sánh bằng. Từ các con trùm mà bạn còn nhớ mặt đặt tên như Lich King, Kael’thas Sunstrider hay Ragnaros, The Firelord hay các địa danh nổi tiếng trong Warcraft như Stormwind, Ashenvale, Blackrock Mountain,…đều được tái hiện đầy đủ ở trong game với vô số nhiệm vụ mà bạn sẽ phải thực hiện trên suốt chuyến hành trình khám phá thế giới này.

Cũng cần phải nói thêm rằng đây không phải game dạng đấu thẻ bài, MOBA hay cũng chẳng phải một tựa game hành động đi ải nhàm chán mà Bộ Lạc Liên Minh mang trong mình 1 lối chơi đúng chất nhập vai MMORPG thứ thiệt. Người chơi sẽ được làm nhiều nhiệm vụ xuyên suốt cốt truyện game, farm từng bãi quái để lên level hay có thể trao đổi, buôn bán và săn tìm những món đồ quý hiếm.

Kế đến game Bộ Lạc Liên Minh được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D ấn tượng. Thật vậy, để tái hiện được thế giới Warcraft hùng vĩ, chắc hẳn đội ngũ sản xuất game đã phải rất kì công khi dựng nên hình ảnh đẹp mắt của những ngọn núi, con sông hay thành trì trong game. Không những vậy hệ thống nhân vật ở Bộ Lạc Liên Minh cũng được chăm chút rất tỉ mỉ. Các chủng tộc như Orc, Human hay High Elf được tái hiện trong game với phong cách tả thực, toát lên được vẻ mạnh mẽ và đặc điểm riêng vốn có của từng chủng tộc.

Về phần kĩ năng, mỗi nhân vật trong game Bộc Lạc Liên Minh đều sở hữu một bộ kĩ năng riêng. Bạn có thể lựa chọn tăng điểm tiềm năng hay kĩ năng mà mình yêu thích. Tất nhiên để tăng điểm chuẩn, giúp nhân vật mạnh nhất có thể, chắc chắn bạn cần bỏ ra thêm thời gian tìm hiểu.

Bên cạnh cơ chế chiến đấu thuần dạng nhập vai truyền thống, hướng phát triển nhân vật có chiều sâu thì game Bộ Lạc Liên Minh mobile cũng không quên tích hợp những yếu tố quen thuộc của dòng game này như thú cưỡi, cường hóa, khảm ngọc, bang hội, tổ đội, đầu trường pk, khiêu chiến boss thế giới, phụ bản….để người chơi mặc sức bồi dưỡng nhân vật.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng