Tải game về máy
Bloodline mobile

Bloodline mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Bloodline mobile

8.84 điểm - 19 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Bloodline: Gia Tộc Ma Cà Rồng xây dựng trên cốt truyện của cuốn truyện tranh cùng tên kể về cuộc giao chiến giữa hai phe phái Hoàng tộc Ma Cà Rồng và Holyland. Đến với trò chơi game thủ sẽ được thoải sức lựa chọn, sưu tập các Anh hùng cũng như sắp xếp đội hình và tiến hóa và thiết lập đội đội hình chiến đấu dưới các chế độ chiến đấu khác nhau như PVP hay PVE khi tham gia Chiến đấu. Điểm mấu chốt để giành được thắng lợi nằm ở cách bạn quản lý đội hình, dung hợp cũng như tiến hóa các chiến binh một cách thông minh hợp lý.

Bloodline: Gia Tộc Ma Cà Rồng có hơn 350 loại Anh Hùng khác nhau để người chơi sưu tập, mỗi Anh Hùng đếu có những đặc thù, tiểu sử và kỹ năng chiến đấu riêng biệt cho phép người chơi có thể biến hóa từ Hiệp sỹ hào hoa thành Quỷ sứ máu lạnh. Đặc biệt mỗi Anh Hùng sẽ có 4 loại kỹ năng: Tấn công, Bị động, Lãnh đạo và Tuyệt kỹ khác nhau. Các Anh Hùng này cũng được chia làm 5 loại nghề nghiệp khác nhau: Sát Thủ, Xạ Thủ, Tu Sỹ, Pháp Sư và Chiến Binh. Mỗi loại kỹ năng hay nghề nghiệp đều trở nên mạnh hơn khi người chơi tiến hành nâng cấp và biến hóa những Anh Hùng của mình qua những cách khác nhau.

Phân cảnh chiến đấu trong Bloodline: Gia Tộc Ma Cà Rồng cũng rất đơn giản, người chơi chỉ việc chạm vào mục tiêu để tấn công, hay đơn giản vuốt ngang màn hình để tổng tấn công. Vuốt xuống để Phòng Thủ, bỏ qua lượt ra đòn của Anh Hùng để giảm tủ lệ sát thương từ địch thủ trong vòng tiếp theo, Vuốt lên để ra chiêu Tuyệt Kỹ.

Ngoài các tính năng kể trên Bloodline: Gia Tộc Ma Cà Rồng còn cung cấp chế độ chiến hội độc đáo, hỗ trợ người chơi 40vs40 tham chiến cùng lúc. Để tham gia vào hoạt động này người chơi cần phải tham gia một Bang Hội, và cùng đồng đội trong Bang xây dựng chiến thuật công kích và phân bố lực lượng cũng như bố trí đội hình một cách hợp lý nhất.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng