Tải game về máy
Bleach: Paradise Lost

Bleach: Paradise Lost

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Bleach: Paradise Lost

9 điểm - 2 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Bleach – Paradise Lost là sản phẩm game mới nhất đã được hãng LINE công bố cách đây không lâu. Với bối cảnh và cốt truyện được xây dựng dựa trên bộ anime/manga nổi tiếng cùng tên, trò chơi kể về chuyến hành trình trở thành Thần Chết của cậu học sinh trung học Ichigo Kurosaki cùng với những người bạn. 

Game còn cho phép người chơi bảo vệ thành phố trước sự xâm chiếm và tấn công của lũ Hollow từ Hueco tới. Tuy nhiên ngoài lối chơi S-RPG quen thuộc thì tựa game này còn có một điểm khá thú vị khi sử dụng cả công nghệ tăng cường thực tế ảo AR mà Pokemon đã rất thành công khi sử dụng.

Theo đó người chơi được tự thiết lập nhân dạng cho nhân vật Shinigami của mình còn đám Hollow cũng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại nhiều vị trí ngoài đời thực. Đặc biệt với tính năng GPS, game thủ và các fan hâm mộ Bleach có thể bắt gặp đám Hollow trên đường đi và tiêu diệt chúng như những Shinigami thực thụ vậy.

Lúc này người chơi phải tạo lập nên một đội hình hoàn hảo nhất bằng cách tích lũy những phần thưởng có được sau những lần vượt ải thành công, và tuyển dụng những nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong series Bleach. Mỗi nhân vật đều sở hữu những điểm mạnh cũng như điểm yếu riêng biệt, nhiệm vụ của người chơi là phải tìm hiểu để sử dụng họ một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay BLEACH: Paradise Lost đang được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android tại thị trường Nhật Bản, còn phiên bản quốc tế của trò chơi sẽ đến vào đầu năm sau.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa!