// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Biệt Đội Bùm - Game đặt bom online của người Việt
Tải game về máy
Biệt Đội Bùm

Biệt Đội Bùm

▪ Thể loại: Đặt bom

▪ Nền tảng: Đa nền

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Biệt Đội Bùm

8.5 điểm - 10 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì Biệt Đội Bùm là dự án game mobile online chủ đề đặt bom do studio game BigBoom trực thuộc công ty XTV phát triển. Game hiện đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sớm ra mắt người chơi tại Việt Nam và các quốc gia trên toàn thế giới với 2 ngôn ngữ Anh – Việt.

Phiên bản game đặt bom của người Việt này kế thừa hầu hết gameplay của seri Bomberman trên nền điện tử băng khi xưa. Theo đó trò chơi có đồ họa mang hơi hướm 8-bit gợi nhớ nhiều về tuổi thơ, phù hợp với mọi lứa tuổi tham gia.

Đặc biệt game không đòi hỏi quá nhiều sự cày cuốc, mà thiên hướng đến sự cân bằng, giải trí, đạt chuẩn dòng game eSport (Thể thao Điện tử) hiện nay. Tức bạn chỉ cần bạn nhanh tay nhanh mắt là hoàn toàn có thể cháy hết mình cùng những pha rượt đuổi chặn bom hay ù té mỗi khi bom sắp nổ.

Bởi các nhân vật trong game không tồn tại chỉ số hay thanh Hp, cho nên bạn chỉ cần trúng lửa bom là chết. Được biết thêm game có các chế độ chơi cơ bản như PvP 1vs1, 3vs3 và 4vs4, PvE vượt ải, kill boss và Đấu rank so tài tại giải đấu đầy gay cấn,…v…v…tương thích với hầu hết các máy cấu hình thấp trên mobile và PC.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng