Tải game về máy
Battlefield Mobile

Battlefield Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Battlefield Mobile

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Battlefield Mobile mang tới cho người chơi những yếu tố thú vị nhất của dòng game chiến thuật thời gian thực.

Một trong những điều dễ nhận thấy nhất khi nhìn một lượt qua những tấm screenshot của game Battlefield Mobile chính là sự giống nhau đến kì lạ với Red Alert – một tựa game chiến thuật đình đám mà bất kì game thủ Việt nào cũng từng một lần chơi thử ngoài tiệm net với tên gọi quen thuộc Báo Động Đỏ.

Battlefield Mobile lấy bối cảnh Thế Chiến Thứ 2 khốc liệt, nơi mà người chơi đóng vai một chỉ huy tối cao. Bằng cách sử dụng quân đội của mình và nhiều loại khí tài quân sự cùng kỹ năng của bạn để tiến tới chiến thắng cuối cùng. Và trong khi chơi, game thủ có thể tự mình thiết lập đội hình tấn công hoặc phòng thủ, hoặc thậm chí cướp bóc mỏ vàng của những người chơi khác và các điểm kỹ thuật. Phần thưởng sẽ được cung cấp dựa trên số lượng vàng thỏi và điểm số điểm bạn kiếm được.

Dù vậy Battlefield Mobile không giống hoàn toàn các tựa game chiến thuật bán tự động trên nền tảng di động khác, trái lại game cho phép người chơi có thể kiểm soát được lượt đánh của mình theo mô hình thời gian thực đầy thú vị. Game hiện có 4 chủng loại chiến đấu bao gồm Lực lượng vũ trang, Không quân, Bộ binh và Nhân quân xây dựng với tổng cộng hơn 40 loại quân lính khác nhau sẵn sàng trong tầm kiểm soát của bạn khi giao chiến. Với mỗi lực lượng chiến đấu đều sở hữu khả năng đặc biệt trong tấn công, phòng thủ, kỹ năng, thuộc tính, và tốc độ di chuyển vượt địa hình. Ngoài ra bạn còn có thể nâng cấp thêm trang thiết bị và quân nhu cần thiết để tăng cường sức mạnh cho chúng.

Nhìn chung game gần như cho người chơi làm tất cả mọi thứ mình thích trong dòng game chiến thuật từ phát triển tài nguyên, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, gầy dựng binh lực và cho đến kết hợp lực lượng binh chủng và sắp xếp quân đội sao cho hợp lý tùy vào từng tình huống chiến đấu. Do đó nếu bạn đã quá chán ngán các tựa game chiến thuật bị phụ thuộc nhiều vào auto thì có thể đổi gió với Battlefield Mobile nhé!

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng