Tải game về máy
Battle of Blade

Battle of Blade

▪ Thể loại: Moba

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Battle of Blade

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Battle of Blade là một tựa game mobile lấy đề tài huyền ảo Fantasy làm chủ đạo, với việc sử dụng lối chơi MOBA làm nòng cốt, trò chơi khiến nhiều người chơi khá tò mò ngay từ những ngày đầu ra mắt. Cụ thể Battle of Blade gần như không theo bất kỳ một nguyên tắc nào đã từng được người chơi biết đến thông qua những game MOBA trên di động đã từng ra mắt trước đó.

Trước hết có thể thấy rõ được rằng Battle of Blade áp dụng mô tuýp đang được rất nhiều tựa game Nhật Bản ưa chuộng và cũng được cộng đồng game tại thị trường này hưởng ứng, đó là màn hình dọc với những thiết kế tối ưu hóa đã từng làm nên thành công như sản phẩm Dragon Project – Săn Rồng mobile. Qua đó người chơi đôi khi chỉ cần sử dụng một tay, thậm chí là một ngón tay để có thể tung hoành ngang dọc, làm chủ thế giới trong game mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Và như đã nói ở trên, Battle of Blade sử dụng một lối chơi MOBA đang còn khá mới mẻ với game thủ, cụ thể hơn thì đó là lối chơi cướp cờ. Theo đó đội bên nào cướp được nhiều cờ hơn trong khoảng thời gian quy định sẽ giành chiến thắng, hoặc chiếm được tất cả các cờ trước khoảng thời gian quy định. Đặc biệt hơn bản đồ trận đấu diễn ra trong Battle of Blade là vô cùng khác lạ, không giống với bất kỳ chuẩn mực nào của các tựa game MOBA điển hình, trong đó vẫn có xuất hiện những quái nhỏ để người chơi có thể farm lên level, hay thậm chí là rớt đồ, vàng…đây quả là một gameplay cực kỳ sáng tạo và hoàn toàn khác biệt.

Việc sử dụng những kỹ năng trong Battle of Blade cũng như những kỹ năng bị động cũng được thao tác một cách khá dễ dàng, khi những phím bấm được thiết kế to, rộng, đủ để người chơi có thể thuận tiện thi triển. Trong Battle of Blade, có rất nhiều kiểu nhân vật cũng như các loại kỹ năng, vũ khí được người chơi sử dụng như phép thuật, kiếm, cung, giáo mác, trượng… hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng nhân vật mà người chơi sở hữu. Để có được những nhân vật hiếm, người chơi bắt buộc phải tham gia những sự kiện, nhiệm vụ có trong game hoặc quay những vòng quay may mắn với tỉ lệ ra khá thấp.

Bằng đồ họa tươi sáng mang đậm dấu ấn đặc trưng của văn hóa anime Nhật Bản, Battle of Blade đã vẽ nên một thế giới vừa vui vẻ, sáng tạo song vẫn vô cùng kịch tính với những trận chiến 4vs4 tới từ game thủ. Và để có thể giành chiến thắng trong Battle of Blade thì kỹ năng, chiến thuật cũng như tinh thần đồng đội là những yếu tố không thể thiếu.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tặng 4444 giftcode game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile