Tải game về máy
Banner Saga 2

Banner Saga 2

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Banner Saga 2

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Sau một thời gian gây sóng gió trên các nền tảng khác thì nay Banner Saga 2 – cuộc chiến tộc người Viking tiếp đủ đổ bộ lên nền tảng di động.

Như các bạn đã biết, Banner Saga là một tựa game nhập vai có gameplay hấp dẫn được pha trộn bởi lối chơi chiến thuật theo lượt được lấy cảm hứng từ các tựa game nổi tiếng như Final Fantasy Tactics hay Shining Force, xem lẫn đó là các cuộc đối thoại dựa trên sự lựa chọn của người chơi được kết hợp với các yếu tố sống còn khác.

Với những thành công nhất định mà Banner Saga đã đem lại thì không có lý do gì mà Versus Evil không làm tiếp phần hai của tựa game này cả. Mới đây, cuộc chiến khốc liệt của người Viking tiếp tục được chuyển tải thông qua phần mới mang tên Banner Saga 2. Tựa game này đã được ra mắt trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm PC, PS4, Xbox One trước khi lên di động.

Tham gia vào Banner Saga 2, người chơi sẽ được đảm nhận vai trò của một tộc trưởng lãnh đạo gia tộc mình chiến đấu và tồn tại trong cuộc chiến không đội trời chung và nhiệm vụ của bạn là phải đưa ra những quyết định táo bạo và dứt khoát. Hãy cố gắng tìm hiểu làm thế nào để quản lý tài nguyên và khi tấn công kẻ địch tốt nhất.

Những trận chiến trong game vẫn diễn ra với mô thức chiến đấu theo lượt theo kiểu bàn cờ nhiều ô vuông. Từ đó, các nhân vật ra trận sẽ quyết định thứ tự hành động dựa trên thanh thứ tự nằm bên dưới màn hình, và việc điều phối binh chủng cũng như chọn lựa góc đánh quyết định rất lớn đến kết quả trận đấu.

Như vậy, Banner Saga 2 sẽ tiếp tục giữ nguyên phong cách truyền thống của phiên bản đầu. Tựa game sẽ tiếp tục có một cốt truyện li kỳ, hấp dẫn với di sản văn hóa huyền thoại của người Viking. Hơn nữa, việc kế thừa và cải tiến hệ thống chiến đấu theo lượt độc đáo, cùng nền đồ họa 2D lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu và những hình ảnh về cuộc chiến đấu được vẽ bằng tay tuyệt đẹp chắc chắn sẽ là những thứ thu hút được người chơi của Banner Saga 2.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng