Balloons.io

Balloons.io

▪ Thể loại: Tổng hợp

▪ Nền tảng: Game PC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Balloons.io

9 điểm - 2 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Vô cùng thú vị và hài hước là những gì có thể nói về Ballloons.io . Trong game này bạn sẽ đóng vai một quả bóng bay và nhiệm vụ của bạn vô cùng đơn giản đó là bảo vệ bản thân và chọc thủng những quả bóng bay khác. Để làm được điều này, hiển nhiên bạn sẽ phải cần một thứ vũ khí nào đó, đủ nhọn để có thể chọc thủng một quả bóng bay.

Khởi đầu với một chiếc dao găm ngắn và có tầm tấn công hẹp, bằng cách thu thập những đồng tiền xu hay chọc thủng những quả bóng bay khác, bạn sẽ dần dần nâng cấp vũ khí của mình lên ngày càng bá đạo như rìu, phi tiêu, đinh ba hay thậm chí là cả súng phun lửa, với mỗi vũ khí lại có đặc trưng vô cùng sáng tạo như tầm tấn công xa, phạm vi tấn công bao quát…v…v…

Trong Balloons.io, kỹ năng cá nhân là một yếu tố không thể thiếu, bởi chỉ cần biết căn đúng thời điểm, đối thủ với vũ khí “xịn” hơn đang đuổi theo bạn bỗng chốc sẽ trở thành con mồi ngon bị hạ gục trong tích tắc. Hiện tại vũ khí tối tân nhất mà 2Game đạt được là súng phun lửa, vậy vũ khí tối thượng nhất trong Balloons là gì? Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết với nhé!

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng