Tải game về máy
Bá Đạo Vương

Bá Đạo Vương

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Bá Đạo Vương

8.06 điểm - 35 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Bá Đạo Vương là một game nhập vai đánh theo lượt mang đề tài tiên hiệp, kiếm hiệp kết hợp. Với hơn 107 nhân vật đến từ các bộ truyện nổi tiếng như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký và Tiếu Ngạo Giang Hồ,…game thủ có thể thu thập, phát triển và kết hợp xây dựng đội hình chiến đấu.

Điểm ấn tượng đầu tiên của game Bá Đạo Vương chính là đồ họa 3D mang phong cách Chibi dễ thương. Game có bối cảnh tươi sáng, nhân vật được thiết kế chi tiết với góc nhìn 180 độ với các hiệu ứng chuyển cảnh, thi triển kỹ năng vô cùng bắt mắt.

Ngoài ra hệ thống Pet và thời trang trong game cũng là điểm nhấn đáng chú ý, thu hút được game thủ, đặc biệt là các bạn nữ. Nếu như Pet sẽ là những người bạn đồng hành và trợ thủ đắc lực cho nhân vật thì các bộ thời trang đặc sắc chính là nơi game thủ có thể tự tin “khoe cá tính” của mình.

Không giống với hầu hết các game chiến thuật thông thường, Bá Đạo Vương mobile tập trung vào lối chơi với thế giới mở mang phong cách chiến đấu linh hoạt. Game duy trì cơ chế chiến đấu quen thuộc, đòi hỏi game thủ cần thao tác thuần thục và chọn đúng thời điểm để tung ra kỹ năng dứt điểm kẻ địch. Đặc biệt hệ thống Trận pháp với những cái tên như Ngũ Hành Trận, Lạc Tuyền Trận, Viêm Ma Trận, Bạo Viêm Trận, Cự Thạch Trận, Lạc Vũ Trận… chính là yếu tố để người chơi làm nên bất ngờ trong mỗi trận đấu.

Bên cạnh những yếu tố hấp dẫn của dòng game chiến thuật, game mobile Bá Đạo Vương còn hội tủ đầy đủ các tính năng thường thấy của dòng game nhập vai với hệ thống nhiệm vụ, tính năng và hoạt động vô cùng phong phú. Ở đó người chơi có thể tự do phát triển nhân vật thông qua việc học tuyệt học, nâng trận pháp, kinh mạch, cường hóa, khảm nạm trang bị.

Và một số hoạt động đáng chú ý khác của Bá Đạo Vương có thể kể đến như Thiên Bảo Địa, Viễn Cổ Địa Cung, Trận Pháp Di Tích, PK liên server, Boss Thế Giới…Đặc biệt, game có hoạt động Bang Chiến liên server diễn ra hàng ngày, nhờ đó người chơi có thể thỏa sức chiến đấu, thể hiện bản lĩnh cả nhân để Bang hội của mình được vinh danh trên bảng vàng.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

03/01/17 - 11:00

Bá Đạo Vương

Máy chủ S5 / NPH GTS

27/12/16 - 10:45

Bá Đạo Vương

Máy chủ S4 / NPH GTS

22/12/16 - 10:00

Bá Đạo Vương

Máy chủ S3 / NPH GTS

14/12/16 - 11:00

Bá Đạo Vương

Máy chủ S1 / NPH GTS

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng