Tải game về máy
Armored Warfare: Assault

Armored Warfare: Assault

▪ Thể loại: Tổng hợp

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Armored Warfare: Assault

9 điểm - 2 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Armored Warfare: Assault là tựa game mobile bắn súng góc nhìn thứ ba với gameplay xoay quanh những chiếc xe tăng được trang bị đủ mọi loại vũ khí tân tiến. Tất cả hình ảnh trong game đều được thiết kế dựa trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 cực kỳ chất lượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trận đấu vô cùng gay cấn và hấp dẫn.

Do ban đầu được NSX định hướng xây dựng với phong cách của một tựa game online mô phỏng quân sự quy mô lớn nên Armored Warfare sẽ đưa người chơi bước vào những trận đấu sinh tử đầy khốc liệt. Tại đây bạn sẽ trở thành những người lính điều khiển xe tăng, đối đầu với những đối thủ khác trên mọi mặt trận. Và tất nhiên nhiệm vụ của người chơi sẽ thay đổi linh động dựa vào chủng loại tăng mà họ điều khiển hoặc yêu cầu của trận đấu đề ra như buộc phải tiêu diệt toàn bộ địch, chiếm giữ cứ điểm hay giải cứu một mục tiêu nào đó chẳng hạn.

Armored Warfare: Assault còn được NSX tối ưu hóa cho các nền tảng điện thoại di động, mang lại cảm giác điều khiển và góc nhìn cực kỳ dễ chịu. Không chỉ vậy trò chơi còn nhấn mạnh vào lối chơi bùng nổ, đi đầu trong dòng game cùng thể loại cũng như tính năng không cần chờ đợi cho các trận đấu.

Có thể thấy Armored Warfare: Assault sẽ đưa người chơi tới tất cả các điểm nóng quân sự trên toàn thế giới dưới sự mô tả chi tiết, sống động nhất của nền đồ họa Unreal Engine 4. Nhiệm vụ của bạn là phải thu thập tất cả các loại xe thiết giáp tiên tiến, nâng cấp tổ lái và hạ gục tất cả kẻ địch bằng cách tận dụng công nghệ quân sự mới nhất của mình. Với hơn 60 xe tăng hiện đại để thu thập và lựa chọn, các chỉ huy có thể tích lũy vũ khí mạnh mẽ và thử sức chúng để chinh phục đối thủ trong các trận chiến 3vs3 hoặc 8vs8.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa