Tải game về máy
AR Triệu Hồi Sư

AR Triệu Hồi Sư

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

AR Triệu Hồi Sư

8.6 điểm - 21 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

AR Triệu Hồi Sư là game đấu thẻ tướng thế hệ mới khi lần đầu tiên sử dụng công nghệ AR tiên phong trong lĩnh vực game mobile tại Việt Nam. Cũng giống với game hot Pokemon GO đã áp dụng thành công, tính năng này sẽ đóng vai trò mắt xích trong việc giúp người chơi định vị nhân vật ảo trên bản đồ thật ngoài đời và tiến hành di chuyển để tiếp nhận nhiệm vụ, săn bắt nhân vật hay thậm chí là khiêu chiến với boss hay những tay chơi khác xung quanh.

Lúc này nhiệm vụ chính của người chơi là đi triệu hồi thần tướng trong bộ sưu tập khổng lồ hàng trăm nhân vật mà game mang lại để hòng lập ra tổ đội chiến gồm 6 người. Qua đó game AR Triệu Hồi Sư mang đến cho người chơi một cốt truyện tổng hợp vô cùng mới lạ, với các nhân vật thông qua các hình tượng trong truyền thuyết, thần thoại, khá quen thuộc như Odin, Zeus, Tôn Ngộ Không, Takeda Shingen, Tứ Linh… từ các nên văn hóa nổi tiếng thế giới như thần thoại Hy Lạp, thần thoại Bắc u, văn hóa Trung Hoa, Nhật Bản,…vô cùng rộng lớn.

Tất nhiên mỗi vị chiến tướng sẽ mang đến một dàn thông số cùng kĩ năng đặc biệt tương ứng với 3 lớp nhân vật chính gồm Công, Thủ và Phụ. Bên cạnh đó càng trải nghiệm lâu hơn người chơi sẽ nhận ra mỗi nhân vật đều sẽ mang trong mình một sức mạnh riêng biệt, có hệ ngũ hành và duyên phận đi kèm. Do vậy bạn cần phải linh hoạt chuyển đổi và thử phối đội hình sao cho mạng đến hiệu quả chiến đấu tối ưu nhất.

Nhìn chung về bản chất thì đây vẫn thuộc thể loại nhập vai chiến thuật đánh theo lượt song AR Triệu Hồi Sư Mobile đã thêm vào nhiều yếu tố mới mẻ trong phong cách chiến đấu để đặt dấu ấn riêng đặc biệt cho mình. Theo đó người chơi vẫn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ theo dạng ải, mỗi ải được gắn liền với những tình tiết trong cốt truyện, xen lẫn với các phân đoạn cắt cảnh được dàn dựng chi tiết. Mọi thứ giúp người chơi hòa vào thế giới trong trò chơi và khiến không gian trong trò chơi trở nên sinh động và cuốn hút hơn.

Đặc biệt trong game mobile AR Triệu Hồi Sư quyền điều khiển được trao vào tay người chơi rất đầy đủ, giúp bạn chủ động hơn trong việc điều khiển từng nhân vật chiến đấu dựa trên hệ thống tấn công chuỗi hợp kích kiểu vuốt xoay trận hình đặc trưng của dòng game màn hình dọc Nhật Bản. Cụ thể đến lượt của chiến tướng nào người chơi sẽ chọn lựa mục tiêu tấn công, chọn sử dụng skill chủ động hoặc đòn đánh thường đúng thời điểm để dồn sát thương vào kẻ địch hiệu quả nhất. Hơn thế nữa các cảnh chiến đấu trong AR Triệu Hồi Sư còn đậm chất hành động được phô diễn rõ ràng thông qua các hiệu ứng kĩ năng mạnh mẽ, nhanh gọn và hoành tráng.

Tất nhiên cũng giống như những game đấu thẻ tướng cùng thể loại, AR Triệu Hồi Sư tập trung vào việc tăng cường sức mạnh cho toàn đội, nâng cấp các trang bị cần thiết cho nhân vật bằng cách chế tạo hoặc bồi dưỡng. Ngoài ra game cũng đem đến các trận PVP thời gian thực đẳng cấp, cho người chơi cơ hội được thử tài với những người chơi khác. Trò chơi cũng không thiếu các hoạt động mang tính cộng đồng, gắn kết người chơi trong các nhiệm vụ tổ đội để đánh bại các boss sử thi hay leo tháp vô tận.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

15/10/18 - 10:00

AR Triệu Hồi Sư

Máy chủ Quan Vũ / NPH Nope Game

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

MU Awaken VNG và những lý do thuyết phục các tín đồ cuồng MU Origin khi xưa vào tham gia trải nghiệm