Tải game về máy
AntiSquad Tactics

AntiSquad Tactics

▪ Thể loại: Tổng hợp

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

AntiSquad Tactics

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

AntiSquad Tactics là game bắn súng thể loại chiến thuật theo lượt khá quen thuộc với những nhân vật trong game được thiết kế theo kiểu hoạt hoạ thú vị.

Nhiệm vụ chính của người chơi trong AntiSquad Tactics là điều khiển một biệt đội đặc nhiệm chống lại phiến quân hoặc bọn ganster đường phố. Tổ đội của người chơi sẽ bao gồm nhiều nhân vật với có bộ kĩ năng hay vũ khí khác nhau nên việc xây dựng được một đội “đúng việc, đúng tình huống” là điều kiện tiên quyết để chiến thắng trong trò chơi.

Trong mỗi lượt, game thủ sẽ quyết định nhân vật làm một số nhiệm vụ như thủ,ném lựu đạn, tấn công hay đơn giản là di chuyển tiếp. Điều thú vị là game thủ sẽ điều khiển nhân vật của mình theo lượt để phối hợp với các đồng đội khác, cùng ra đòn, ép hướng… để tiêu diệt đối thủ, đem về chiến thắng cho cả đội.

Có thể thấy rằng AntiSquad Tactics đem tới cho game thủ một lối chơi hết sức mới lạ trong dòng chiến thuật hiện đang rất phổ biến hiện nay và có nhiều phần tương đồng với gameplay Commandos đình đám trên PC khi xưa. Thay vì tính hành động thì trò chơi này đem đến sự phối hợp khó khăn hơn, khiến bạn phải suy nghĩ nhiều hơn hơn về đường đi nước bước và tất nhiên là đầy thú vị cho người chơi. Môi trường trong game cũng được thiết kế để tương tác dễ dàng, nên hãy khéo léo lợi dụng chúng như một đồng minh đáng tin cậy của mình.

Việc bạn được tùy biến vũ khí và trang bị cho các thành viên trước mỗi nhiệm vụ càng làm tăng thêm tính chiến thuật của game như có nên lựa chọn một khẩu súng tổ chảng để đi càn hay một nhân vật nai nịt gọn ghẽ thích hợp cho việc bắn và chạy hơn? Tất cả tùy thuộc vào tầm nhìn và lối chơi của bạn.

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng