Tải game về máy
Amazon Jungle Survival Escape

Amazon Jungle Survival Escape

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Amazon Jungle Survival Escape

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Đề tài sinh tồn luôn được các nhà sản xuất game săn đón với mỗi ý tưởng mới được ra đời bởi độ kịch tính, lôi cuốn và hồi hộp của nó là không thể cưỡng lại được. Và mới đây một tựa game sinh tồn mang tên Amazon Jungle Survival Escape xuất hiện khiến cho chúng ta lại được một phen vận động trí óc một cách tối đa.

Amazon Jungle Survival Escape là câu truyện xoay quanh Edward, một phi công trực thăng của chính phủ, trong một lần bay qua khu rừng Amazon nổi tiếng, chiếc trực thăng của anh và đồng đội không may bị sét đánh và phải đáp xuống khẩn cấp ngay giữa khu rừng già với vô vàn những nguy hiểm luôn rình rập. Lúc này nhiệm vụ của bạn không gì khác ngoài giúp Edward sống sót và trở về với gia đình của mình.

Tuy nhiên Amazon vẫn luôn chứa đựng những điều bí ẩn và hoang dã mà đến tận bây giờ chúng ta vẫn chưa thể biết được. Vì vậy việc làm sao để sống sót trong khu rừng này gần như là một câu hỏi không có lời giải đáp. Tuy nhiên càng cận kề với nguy hiểm, con người ta thường làm được những điều vô cùng phi thường nhằm níu giữ những tia hi vọng mong manh nhất có thể.

Edward là một con người như vậy, và bạn, tất nhiên cũng sẽ như vậy nếu ở trong hoàn cảnh Edward. Hãy bình tĩnh xem xét kĩ tình hình xung quanh và thực hiện những bước cần làm tiên quyết để có thể kéo dài sự sống. Việc trước tiên cần làm ở một khu rừng hoang dã, hiển nhiên là trang bị vũ khí, xây dựng chỗ ẩn náu và tìm lương thực…v…v…đó chính xác là những việc mà bạn cần lưu ý khi tham gia thế giới game mobile Amazon Jungle Survival Escape.

Để thực hiện những yếu tố này, bạn cần phải xuất phát từ những bước đầu tiên và cơ bản nhất. Ví dụ như chế tạo ra một chiếc rìu thô sơ bằng cách buộc một viên đá sắc nhọn vào một cành cây mà bạn lượm được, sau đó từ chiếc rìu này bạn có thể chặt được những cây gỗ to hơn, thu được một lượng gỗ lớn và dùng chúng vào những công việc sau này như chế tạo vũ khí, xây dựng căn cứ…

Tiếp theo việc kiếm lương thực, thực phẩm là điều tối quan trọng nếu bạn không muốn chết vì đói, dù rằng trong một môi trường sinh thái như rừng Amazon thì việc tìm được những nguồn thực phẩm tươi sống là không hề khó, nhưng hãy cẩn thận vì những thú săn mồi hoang dã vẫn luôn luẩn quẩn và rình rập bất cứ khi nào bạn không đề phòng. Một vị chúa tể sơn lâm dũng mãnh hay một con cá sấu dài 2 đến 3m luôn là những vật thể có khả năng kết liễu bạn trong mọi khoảnh khắc.

Sau khi đã ổn định được cho tính mạng của mình, việc bạn cần làm là tìm cách để gọi cứu trợ và ra khỏi khu rừng hoang dã này. Thế nhưng mọi thiết bị vô tuyến đã bị những người thổ dân sinh sống tại đây cướp mất, khiến cho nhiệm vụ của bạn gặp muôn vàn khó khăn, hãy vận dụng hết cỡ những gì có thể để giúp cho Edward tìm ra lối thoát.

Nhìn chung Amazon Jungle Survival Escape là một tựa game rất đáng để chơi không chỉ với tín đồ game sinh tồn bởi đồ họa 3D sắc nét và gameplay vô cùng ấn tượng. Thêm vào đó người chơi có cảm giác như vừa được xem phim vừa được chơi game vậy. Và tất nhiên khung cảnh khu rừng Amazon huyền bí được sắc nét cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua của Game.

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng