Tải game về máy
Alien Path

Alien Path

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Alien Path

8 điểm - 1 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Alien Path là tựa game khi mà mới đầu trải nghiệm thì rất nhiều người chơi đam mê thể loại xếp hình giải đố kim cương sẽ không quá lạ lẫm.

Alien Path có đồ họa bắt mắt, đa dạng với số lượng ”sinh vật ngoài hành tinh” cũng như lối chơi quen thuộc pha với một số tính năng độc dị đã được hãng game Appxplore Sdn Bhd phát hành miễn phí chỉ trên Google Play.

Người chơi khi tham gia trải nghiệm Alien Path sẽ nhập vai là một sinh vật ngoài hành tinh tạm gọi là Alien có những thông số riêng như máu, năng lượng, lực tấn công,… Có tổng cộng 16 loài Alien với màu sắc, diện mạo bên ngoài rất nổi bật để người chơi mở khóa dần về sau. Alien Path còn có hệ thống tiền tệ bao gồm tiền vàng, kim cương, điểm thể lực Stamina – đây là điểm để chơi các màn chơi Chiến dịch.

Trung bình 10 phút thì thanh Stamina sẽ hồi phục 1 điểm, tối đa là 4 điểm. Hiện tại ở chế độ Chiến dịch trong phiên bản 1.0.5 của game có 3 màn chơi lớn tương ứng với 3 hành tinh được hiển thị. Mỗi hành tinh lại bao gồm 20 màn chơi nhỏ hơn và tùy vào mỗi màn chơi lại tiêu tốn một lượng điểm thể lực khác nhau.

Người chơi Alien Path chỉ việc điểu khiển nhân vật đi lên, xuống, trái, phải bằng những tương tác lên màn hình cảm ứng như các tựa game xếp hình kim cương phổ biến. Thanh máu màu đỏ và năng lượng màu xanh sẽ được hiển thị ngay phía trên khung hình dọc của game. Bản đồ trong mỗi màn chơi là một hình vuông với 49 ô nhỏ hơn. Các ô nhỏ này được chiếm trọn bằng những biểu tượng và hiệu ứng, chính những biểu tượng này là yếu tố để hoàn thành màn chơi dễ dàng.

Nhân vật mà người chơi điều khiển sẽ di chuyển theo hướng mũi tên và trên đường di chuyển người chơi sẽ tận dụng để tiêu diệt đối phương và ”ăn” những hộp hồi máu và kim cương,… Mỗi khoảng trống mà Alien đi qua sẽ nhanh chóng được lấp kín bởi những ô vuông với các biểu tượng khác nhau.

Việc tiêu diệt những chướng ngại vật là các loại sinh vật ngoài hành tinh sẽ dễ dàng hơn với hệ thống kĩ năng nằm ở thanh bên dưới. Mỗi lần lên cấp là người chơi có cơ hội mở khóa những kĩ năng bổ trợ này. Mỗi màn chơi thì game thủ được sử dụng tối đa 3 loại kĩ năng.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.

Bạn nghĩ sao về nội dung trên?

wpDiscuz
top
game tuần
top
game tháng