Airmash

Airmash

▪ Thể loại: Tổng hợp

▪ Nền tảng: Game PC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Airmash

9 điểm - 2 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Tiếp nối theo trào lưu của những game io từng thịnh hành trong quá khứ như slither.io hay rắn săn mồi thì mới đây game thủ Việt lại tìm ra một tựa game đa nền tảng khác để giải trí đó chính là game bắn máy bay với tên gọi Airma.sh.

Được biết Air.mash là game bắn máy bay theo kiểu io, tham gia vào tựa game này bạn sẽ hóa thân thành những chiếc máy bay chiến đấu trên bản đồ thế giới của chúng ta và bắn hạ càng nhiều máy bay thì điểm xếp hạng của bạn càng cao. Ngoại trừ những dãi núi là địa hình không thể vượt qua được, còn lại tất cả mọi nơi đều là bãi chiến trường mà bạn sẽ chiến đấu với người chơi khác được.

Trong chế độ Free For All bạn sẽ phải bắn hạ những người chơi khác để đua lên top đầu, có tổng cộng 5 mẫu máy bay để bạn lựa chọn và có thể thay đổi thoải mái trong quá trình chơi. Chúng bao gồm Predator, Mohawk, Goliath, Prowler và Tornado. Mỗi chiếc sẽ có những kỹ năng đặc biệt khác nhau có thể kích hoạt bằng phím Shift lần lượt gồm Tăng Tốc, Bay ngang thoải mái, Lá Chắn hất tên lửa và các loại máy bay khác, Tàng hình và Bắn 3 quả tên lửa liên tục.

Khi lên cấp khác hoặc ăn được những nâng cấp đặc biệt rớt ra sau khi tiêu diệt người chơi khác, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 5 thứ để chỉnh trang cho máy bay của mình bao gồm: tốc độ, sát thương, tốc độ hỏa tiễn và phòng thủ. Và việc điều khiến Air.mash trở nên hấp dẫn chính là việc các bước điều khiển máy bay trong game cực kì khó khăn, bạn sẽ khá vất vả xoay chuyển hướng của mình tránh đạn của đối phương trong một chiến trường hỗn loạn tên bay đạn lạc.

Ngoài chế độ tự do cho tất cả, game còn các kiểu chơi như cướp cờ hay Battle Royale để bạn thử qua khi cảm thấy chán. Trong thời điểm hiện tai, bảng xếp hạng và bản đồ của game đang ngập tràn những game thủ Việt. Nên mọi người hãy nhanh tay tham dự vào những cuộc không chiến trong Airmash nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile