Game of Dragons

Game of Dragons

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

Game of Dragons

8.7 điểm - 132 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Game of Dragons – Cuộc chiến Long tộc thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt có nền tảng đồ họa 2.5D và gameplay xuất sắc. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, xây dựng nên một thế giới kỳ diệu, bí ẩn với sự tồn tại của nhiều chủng tộc, quái vật khác nhau mà nổi trội chính là Tộc Rồng huyền bí.

Game có chất lượng đồ họa tương đối tốt, với phong cách thiết kế nhân vật, bối cảnh đậm chất thần thoại Châu Âu. Độ chi tiết của các mô hình ảnh nhân vật được thể hiện khá ấn tượng, tuy chỉ là kỹ thuật 2D nhưng cử động cũng rất mượt mà. Hơn nữa, hệ thống trường cảnh và hệ thống NPC, quái vật trong game còn được xây dựng đa dạng, kiến thiết nên một thế giới quan đầy sức lôi cuốn.

Trên phương diện chiến đấu, game Cuộc chiến Long tộc sử dụng hình thức chiến đấu turn-based màn hình ngang theo kiểu 6×6 + 1 ô Rồng hộ mệnh với những kỹ năng chiến đấu có hiệu ứng vô cùng bắt mắt, đa dạng về cách thể hiện và uy lực khác nhau. Người chơi có thể thao tác nhanh kỹ năng bằng các phím tắt 1~5 dành cho nhân vật chính và Z-X dành cho nhân vật phụ hay còn gọi là Rồng thần hộ mệnh, đồng thời trò chơi còn đưa cả cơ chế thao tác Quick Time Event rất thú vị nữa.

Mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng biệt, năng lực chiến đấu khác nhau hay thậm chí cả cách thể hiện chiêu thức, cử động đều được chăm chút thú vị. Đồng thời người chơi có thể thông qua những công năng thăng cấp, tiến hóa để tăng cường chiến lực. Điểm thú vị hơn là có không ít nhân vật chiêu mộ được lại thuộc nhóm kỹ năng kích duyên, và khi tăng trưởng chúng lại có quan hệ mật thiết với nhân vật chính mà người chơi lựa chọn ban đầu hơn.

Nhìn chung hệ thống gameplay của webgame Cuộc chiến Long tộc cũng phải nói là cực kỳ phong phú, đủ cả hoạt động PVE và PVP ví như hệ thống phụ bản, chiến trường, tổ đội khiêu chiến Boss…Đương nhiên không thể không kể tới hệ thống thu thập nhân vật, vốn là một đặc điểm không thể thiếu ở thể loại đánh turn-based, người chơi có thể chiêu mộ vô số nhân vật trong tiểu thuyết, bày trận với đội ngũ 6 người đi kèm là nhiều loại Pet rồng bắt mắt khác nữa.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

07/08/17 - 11:10

Game of Dragons

Máy chủ S10 / NPH CMN Online

04/08/17 - 09:00

Game of Dragons

Máy chủ S9 / NPH CMN Online

02/08/17 - 09:00

Game of Dragons

Máy chủ S8 / NPH CMN Online

31/07/17 - 10:00

Game of Dragons

Máy chủ S7 / NPH CMN Online

29/07/17 - 09:00

Game of Dragons

Máy chủ S6 / NPH CMN Online

28/07/17 - 10:00

Game of Dragons

Máy chủ S5 / NPH CMN Online

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  Game Of Dragons – Hệ Thống Chiến Long

  Game Of Dragons – Hệ Thống Chiến Long

  Hệ Thống Chiến Long là tính năng nổi bật của Game Of Dragons, người chơi sẽ huấn luyện và nuôi nấng các chú rồng con từ trứng cho đến ngày trưởng thành và tiến hóa, bù lại các chú Chiến Long sẽ giúp họ trong khi chiến đấu rất nhiều.

  Game Of Dragons – Hệ Thống Class Nhân Vật

  Game Of Dragons – Hệ Thống Class Nhân Vật

  Game Of Dragons - Trong GOD không có class cố định, người chơi có thể lựa chọn và tùy ý sử dụng class skill phù hợp với ý định đi hoạt động nào bất kỳ lúc nào.

  Game Of Dragons – Hệ Thống Phó Bản

  Game Of Dragons – Hệ Thống Phó Bản

  Game Of Dragons - Là phó bản đi theo xuyên suốt quá trình cốt truyện game, với phần thưởng là Vàng và EXP, mở khóa rồng con, ngoài ra còn nhận được thưởng rương them nếu hoàn thành đủ số sao qui định.

  Game Of Dragons – Hệ Thống Phù Văn

  Game Of Dragons – Hệ Thống Phù Văn

  Game Of Dragons - Người chơi có thể trang bị Phù Văn để nâng cao lực chiến của bản thân rất nhiều. Số lượng Phù Văn có thể khảm tối đa tùy thuộc vào level của nhân vật.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile - myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile