Tải game về máy
9Shot

9Shot

▪ Thể loại: Bắn Súng

▪ Nền tảng: Mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9Shot

8.6 điểm - 13 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

9Shot có tên gốc là Papa Đại Loạn Đấu sẽ dẫn dắt người chơi vào thế giới thần tiên và bước vào cuộc hành trình tiêu diệt thế lực bóng tối đang đe dọa sự hòa bình của thế giới. Ở đó, bạn có thể lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật khách nhau gồm Chiến binh, Sát thủ, Xạ thủ và Pháp sư. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những vũ khí đặc trưng đi kèm các bộ kỹ năng và sở trường khác nhau.

9Shot không sử dụng lối chơi hành động kiểu chặt chém mà lại đi theo cơ chế bắn súng canh tọa độ giống một số đại diện nổi bật như Gunbound, Gunny… Trong mỗi màn chơi không chỉ là thử thách về kỹ năng mà bạn sẽ cần phải tính toán việc sử dụng đòn tấn công một cách hợp lý để có kết quả cao nhất.

Cơ chế chiến đấu trong game cũng không quá phức tạp cho những người mới chơi, chỉ cần kéo thả và chọn góc là nhân vật có thể tấn công ngay tức khắc. Nhân vật chính ngoài 4 kỹ năng chính được mở khóa và nâng cấp theo level thì còn có các vật phẩm hỗ trợ khác nhau như máu, mana, teleport…

Nhìn chung 9Shot là tựa game có lối chơi khá hấp dẫn trong bối cảnh làng game Việt đang tràn ngập các tựa game nhập vai chặt chém mang các đề tài lặp đi, lặp lại hiện nay.

Người viết: Hoàng An

thêm
hình ảnh

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

    Chưa có hướng dẫn nào cho game này.
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa!