7 Viên Ngọc Rồng Web

7 Viên Ngọc Rồng Web

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

7 Viên Ngọc Rồng Web

8.9 điểm - 233 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

Webgame Dragon Ball: 7 Viên Ngọc Rồng thuộc thể loại MMORPG đánh theo lượt được phát triển bởi công ty Game Trees và VGG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Trò chơi sử dụng bối cảnh dựa trên thương hiệu anime/manga lừng danh Dragon Ball, đảm bảo giữ nguyên phong cách thiết kế đồ họa và tình tiết y hệt với nguyên tác, đồng thời kết hợp nhiều hệ thống gameplay hấp dẫn theo xu hướng thời đại, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời và hoài niệm tuổi thơ cho không ít game thủ.

Đơn cử khi tham gia vào game người chơi có thể cảm nhận ngay không khí tuổi thơ với những hình ảnh và âm nhạc của bộ anime kinh điển, quả thực là không có từ ngữ nào đẻ diễn tả hết được. Webgame Dragon Ball: 7 Viên Ngọc Rồng áp dụng phong cách thiết kế di chuyển theo chiều ngang màn hình, nên hệ thống trường cảnh được thiết kế tương đối đơn giản, kết hợp hệ thống NPC giống y xì theo nguyên tác. Để bắt đầu hành trình trải nghiệm của mình, bạn sẽ bắt đầu lựa chọn nghề nghiệp tương ứng ba chủng tộc Người Nhân Tạo, Ma Nhân hay Saiyan, mỗi tộc có nhân vật nam nữ đầy đủ.

Nền tảng đồ họa của webgame Dragon Ball: 7 Viên Ngọc Rồng tương đối đẹp, màu sắc tươi sáng và rõ nét từng chi tiết diện mạo nhân vật, người chơi sẽ được đến thăm nhiều địa điểm và gặp gỡ các nhân vật quen thuộc như Son Goku lúc nhỏ, quy lão Roshi…,cùng với họ trải qua những tình tiết đầy lôi cuốn tương đồng với nguyên tác. Webgame Dragon Ball: 7 Viên Ngọc Rồng sử dụng cơ chế chiến đấu turn-based cổ điển rất phổ biến trên thị trường webgame Trung Quốc, với điểm nhấn tập trung vào các chiêu thức kỹ năng công kích được thể hiện bắt mắt và sinh động.

Tất nhiên là với hình thức chiến đấu kiểu này, người chơi sẽ không bao giờ phải lo đơn độc cả bởi game Dragon Ball: 7 Viên Ngọc Rồngcó đưa ra hệ thống nhân vật phụ vô cùng đa dạng. Ngoài ra bạn có thể chiêu mộ đủ nhân vật trong truyện và sắp xếp đội hình tùy theo ý muốn của mình rồi tiến vào các phụ bản đã định sẵn theo nhiệm vụ chính. Dần dần thăng cấp và tiếp cận với các nhiệm vụ hướng dẫn, người chơi sẽ nắm được phương pháp cường hóa và tăng trưởng nhân vật, nên kết hợp nhân vật ra sao cho hợp lí. Ở giai đoạn về sau này, người chơi còn có thể tham gia vào những hoạt động phụ bản đặc thù và khiêu chiến, lẫn hệ thống bang hội và phân chia thế lực.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

13/01/17 - 11:15

7 Viên Ngọc Rồng Web

Máy chủ S26 / NPH VGG

11/01/17 - 11:05

7 Viên Ngọc Rồng Web

Máy chủ S25 / NPH VGG

09/01/17 - 10:00

7 Viên Ngọc Rồng Web

Máy chủ S24 / NPH VGG

06/01/17 - 10:45

7 Viên Ngọc Rồng Web

Máy chủ S23 / NPH VGG

04/01/17 - 10:00

7 Viên Ngọc Rồng Web

Máy chủ S22 / NPH VGG

30/12/16 - 10:30

7 Viên Ngọc Rồng Web

Máy chủ S19 / NPH VGG

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!