Tải game về máy
3QVL

3QVL

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

3QVL

8.7 điểm - 14 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

3Q VL – Vua Tam Quốc GO thuộc thể loại game đẩy tướng vô cùng độc đáo chưa từng xuất hiện trên thị trường game Việt. Theo đó khi tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ được đắm mình vào thời Tam Quốc loạn lạc nhưng không kém phần tươi vui nhờ hệ thống tạo hình nhân vật, lời thoại dí dỏm cho đến hiệu ứng kỹ năng vô cùng bắt mắt.

Để trụ vững nơi đấu trường 3QVL bạn cần phải tuyển mộ cho mình các danh tướng tài ba, xây dựng nên một tổ đội chiến 5 người sau đó lần lượt đánh chiếm các quan ải, vận tiêu rồi cho đến Đấu trường, Công thành chiến. Tuy chỉ sử dụng đồ họa 2D thế nhưng các cử động và thao tác chiến đấu trong 3QVL rất linh hoạt, hứa hẹn làm thỏa mãn phần nghe nhìn của người chơi.

Do bản chất là game đẩy tướng, nên công việc của người chơi là cố đẩy địch lùi về phía sau và rớt xuống vực là chiến thắng. Ngược lại nếu phe ta bị đối phương dồn về phía chân tường và chẳng may rớt xuống vực thẳm luôn thì cũng tính như thua trận. Vì vậy để chiếm ưu thế người chơi cần bồi dưỡng tướng cho thật tốt, trang bị thêm thần khí và kỵ mã để ứng chiến.

Ngoài chỉ số lực chiến ra thì các võ tướng còn có thêm chỉ số đặc biệt như cân nặng và lực đẩy, đây cũng là 2 yếu tố tiên quyết để quyết định giá trị phẩm chất tốt của võ tướng đó. Song song đó người chơi còn có thể tích nộ để tung ra các kỹ năng độc nhất của tướng hay sử dụng các phép bổ trợ như hô mưa gọi gió để gia tăng thêm ưu điểm cho việc đẩy địch về sau.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

19/04/18 - 10:00

3QVL

Máy chủ S1 / NPH VGP

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM

Hướng dẫn chơi game

  3Q VL – Hướng Dẫn Tân Thủ

  3Q VL – Hướng Dẫn Tân Thủ

  3Q VL - Để hướng dẫn chúa công tham gia trải nghiệm cũng như chuẩn bị tốt nhất trên con đường chinh chiến của mình trong 3QVL BQT sẽ giới thiệu các tính năng cũng như cấp độ mở tính năng để hỗ trợ chúa công.

  3Q VL – Tính Năng Rèn Luyện

  3Q VL – Tính Năng Rèn Luyện

  3Q VL - Tính năng rèn luyện là tính năng hàng ngày chúa công tham gia hoàn thành các thí luyện để nhận được vật phẩm cần thiết.

  3Q VL – Tính Năng Đỉnh Phong Tháp

  3Q VL – Tính Năng Đỉnh Phong Tháp

  3Q VL - Cùng với năng lực của Chúa Công tăng cao, từ phương xa hiện ra một tòa tháp, gọi là Đỉnh Phong Tháp, bên trong là nơi tụ hội của các cường giả, mỗi lần leo tháp đều cần bỏ ra nỗ lực rất lớn.

  3Q VL – Tính Năng Khiêu Chiến Danh Tướng

  3Q VL – Tính Năng Khiêu Chiến Danh Tướng

  3Q VL -  Danh Tướng Tam Quốc đều hội tụ tại đây, các vị Chúa Công hãy liên minh lại đánh bại các danh tướng, không chỉ tôi luyện bản thân mà có thể nhận được nhiều lợi ích không ngờ.

  XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định