Tải game về máy
360mobi Kiếm Khách VNG

360mobi Kiếm Khách VNG

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

360mobi Kiếm Khách VNG

8.4 điểm - 61 lượt bình chọn

trailer
tổng quan

360mobi Kiếm Khách VNG thuộc thể loại game nhập vai được xây dựng trên nền tảng Unity Engine tân tiến, mang đến đồ họa full 3D tương đối đẹp mắt. Trò chơi là sản phẩm di động được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng Ngọa Hổ Tàng Long, cũng đồng thời là một trong những game mobile chất lượng bậc nhất Trung Quốc ở thời điểm năm 2016 ~ 2017.

Theo đó các yếu tố như môi trường, nhân vật, cử động… đều được nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ, tạo cảm giác sống động. Hệ thống kỹ năng tạo được hiệu ứng tốt, khiến cho người chơi có thể cảm nhận được uy lực trong từng đòn đánh. Đặc biệt 360mobi Kiếm Khách VNG còn sử dụng góc nhìn 3D xoay tự do tương tự các game MMORPG bom tấn trên PC, do đó việc trải nghiệm sẽ hết sức thú vị trên thiết bị di động.

Lối chơi của 360mobi Kiếm Khách VNG tập trung nhiều vào việc khám phá thế giới võ hiệp trong các bản đồ rộng lớn. Người chơi cũng có thể sử dụng thú cưỡi, khinh công để dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật, tuy nhiên sẽ tiêu hao lượng lớn thể lực. Ngoài ra nếu trong lúc sử dụng khinh công mà sơ suất thì nhân vật của bạn hoàn toàn có thể rớt xuống đất và tử vong ngay lập tức.

Được biết ở phiên bản sắp ra mắt thì 360mobi Kiếm Khách VNG chỉ mới mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật gồm Cự Kiếm, Đường Môn, Tiêu Dao và Dược Vương. Và theo như hé lộ từ phía đội ngũ phát triển thì trò chơi dự kiến sẽ còn 5 môn phái nữa được xây dựng thêm trong các phiên bản cập nhật sau.

Được biết mỗi nghề nghiệp sẽ có chiêu thức khinh công riêng biệt, có năng lực chiến đấu, hệ thống kỹ năng và bộ võ học hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó hệ thống nghề nghiệp này cũng không hề đi theo nguyên tắc tanker-dps-healer cổ điển, và tỏ ra phù hợp với đề tài võ hiệp thuần túy, không lai tạp nhiều các chi tiết giả tưởng hiện đại.

Bù lại thì phần thiết kế giao diện game sẽ không có nhiều điểm khác biệt so với những sản phẩm cùng thể loại trên nền di động, do đó mà cách thức lẫn thao tác điều khiển cũng đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt trò chơi có đưa ra chế độ chụp ảnh rất thời thượng, cho phép ta dễ dàng chụp lại những cảnh đẹp vô cùng thơ mộng trong quá trình trải nghiệm của mình.

Do là một MMORPG 3D kiếm hiệp đặc sắc được mô phỏng theo phim điện ảnh nổi tiếng, nên khi tham gia vào 360mobi Kiếm Khách VNG, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân sĩ võ lâm và từng bước rèn luyện bản thân, tăng cường sức chiến đấu để từng bước khẳng định tên tuổi trên giang hồ.

Song điều đáng nói nhất vẫn chính là hệ thống PK quy mô khi trò chơi này có phân chia 2 thế lực chính để người chơi lựa chọn gia nhập gồm Ngọa Hổ – Tàng Long, đồng thời lại có xây dựng nhiều bản đồ trung lập để làm nơi giao tranh tự do giữa thành viên của hai bên, mang lại cảm giác đồ sát tự do giống với dòng game client.

Đương nhiên 360mobi Kiếm Khách VNG có đưa ra cả những nhiệm vụ và hoạt động, PVP toàn máy chủ vô cùng hấp dẫn, có phần thưởng hậu hĩnh cho phe chiến thắng. Mặt khác trò chơi tất nhiên không thiếu những công năng tăng trưởng như cường hóa trang bị, thăng cấp tọa kỵ, thăng cấp kỹ năng, mở khóa kinh mạch, luyện hóa trang bị, kỹ năng nghề hay hệ thống bang phái với đủ mặt phúc lợi, giao thương…v…v…

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

11/09/18 - 11:00

360mobi Kiếm Khách VNG

Máy chủ Ra mắt bản IOS / NPH VNG

13/04/18 - 10:00

360mobi Kiếm Khách VNG

Máy chủ S1 / NPH VNG

09/04/18 - 11:00

360mobi Kiếm Khách VNG

Máy chủ Thử nghiệm / NPH VNG

Bình luận

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK