PUBG lại hé lộ về ý tưởng làm một bản đồ mới phỏng dựng từ Venezia

Phải nói rằng trong thời gian gần đây PUBG thật sự khiến giới người chơi luôn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi liên tục update những điều mới mẻ vào game.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/05/2018 eSport
PUBG

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

PUBG

Phải nói rằng trong thời gian gần đây PUBG thật sự khiến giới người chơi luôn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi liên tục update những điều mới mẻ vào game.

Mới đây NSX PUBG cho biết họ đang triển khai một bản đồ mới mang tên Venice Watertown. Và lần này không phải ở khu vực duyên hải Đông Nam Á nữa mà là một địa danh của châu Âu, thành phố Venice Water xinh đẹp của Italia.

PUBG lại hé lộ về ý tưởng làm một bản đồ mới phỏng dựng từ Venezia 0

Nếu như gần đây PUBG đang mở thử nghiệm đợt mới map đổi tên Sanhok đậm chất Đông Nam Á đã khiến nhiều người đứng ngồi không yên thì nay map mới Venice Watertown có lẽ càng khiến game thủ PUBG phải giật mình hơn vì sự thơ mộng của nó.

Gần đây trên những trang cộng đồng lớn về PUBG đã lan truyền những hình ảnh đầu tiên về dự án map Venezia. Điểm đặc trưng của Venice Watertown PUBG chính là địa hình đảo và quần đảo với tổng cộng 96 hòn đảo lớn nhỏ, bao quanh 96 đảo Venezia là đại dương mênh mông.

PUBG lại hé lộ về ý tưởng làm một bản đồ mới phỏng dựng từ Venezia 1

Venezia được lấy cảm hứng từ thành phố xinh đẹp Venice Water của “đất nước hình chiếc ủng” Italia. Chỉ khác chút thú vị rằng nếu như thực tế các đảo của Venice Water được nối bằng việc di chuyển thông qua thuyền nhỏ thì trong Venezia PUBG liên kết bằng những chiếc cầu.

PUBG lại hé lộ về ý tưởng làm một bản đồ mới phỏng dựng từ Venezia 2

Nhìn chung map Venice Watertown PUBG hứa hẹn là một trải nghiệm đầy thú vị. Hiện tại NSX PUBG chưa tiết lộ thông tin ngày thử nghiệm map mới này, có lẽ sẽ phải khá lâu sau Sanhok. Nhưng không sao, chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé!

Tham gia hội những người chơi game sinh tồn tại facebook.com/hoichoigamesinhton

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile