PUBG: Dự đoán những vùng chiến sự khốc liệt nhất ở bản đồ mới Sanhok

Bản đồ Sanhok mới của PUBG vừa chào đón game thủ tham gia chơi thử vào sáng ngày 11/5/2018 với nhiều thay đổi tích cực từ NSX.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/05/2018 eSport
PUBG

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

PUBG

Bản đồ Sanhok mới của PUBG vừa chào đón game thủ tham gia chơi thử vào sáng ngày 11/5/2018 với nhiều thay đổi tích cực từ NSX.

Clip cận cảnh map mới Sanhok

PUBG: Dự đoán những vùng chiến sự khốc liệt nhất ở bản đồ mới Sanhok 0

Do diện tích bản đồ chỉ bằng 1/4 hai bản đồ Erangel và Miramar nên nhịp độ trận đấu của bản đồ mới Sanhok trong PUBG sẽ rất nhanh, giao tranh xảy ra liên tục. Gần như cả bản đồ nơi đâu cũng sẽ có vũ khí ngon lành như nhau cả. Và sau đây là những địa điểm nhảy dù nóng nhất Sanhok mà bạn vừa đáp xuống là có thể thỏa thích bắn nhau như điều bản đồ mới hướng đến:

Hà Tĩnh

Một địa danh của Việt Nam được đưa vào trong bản đồ Sanhok sẽ khiến các game thủ Việt cực kỳ hào hứng khám phá nơi đây phải không. Nằm sát bờ biển ở hòn đảo nhỏ phía Bắc nên nó cũng không quá đông đúc như các khu vực khác nếu đường bay cách xa. Tuy nhiên nơi này cũng đáng để du ngoạn địa danh của Việt Nam ngay trong PUBG đúng không nào?!

PUBG: Dự đoán những vùng chiến sự khốc liệt nhất ở bản đồ mới Sanhok 1

Bootcamp

Nơi đây bảo đảm sẽ luôn là địa điểm giao tranh hot nhất bản đồ bất kể đường bay vì nó nằm ở vị trí trung tâm của bản đồ mà, máy bay lúc nào chẳng bay ngang qua. Hơn nữa các khí tài quân sự luôn luôn đầy ắp trong cái trại lính này cộng với địa hình cực thích hợp cho các giao tranh tầm gần khiến nơi đây luôn là địa điểm đãm máu nhất bản đồ Sanhok trong PUBG.

Paradise Resort

PUBG: Dự đoán những vùng chiến sự khốc liệt nhất ở bản đồ mới Sanhok 2

Cũng nằm ở vị trí trung tâm nên khu nghỉ dưỡng “thiên đường” này sẽ đón nhận không ít “du khách” nhảy dù xuống đây bắn giết đâu. Lượng đồ nơi đây không hề thiếu nên vừa đáp xuống là bạn sẽ có phương tiện để đồ sát các người chơi đáp xuống sau đấy.

Pai Nam

PUBG: Dự đoán những vùng chiến sự khốc liệt nhất ở bản đồ mới Sanhok 3

Khu thị trấn trung tâm 2 bên dòng sông này cũng thu hút khá nhiều game thủ nhảy dù xuống đây. Tuy không “rộn ràng” như 2 địa điểm trên vì có nhiều tòa  nhà với địa hình phức tạp nhưng nó cũng xứng đáng để bạn trải nghiệm nhảy dù xuống đó đấy.

Ruins

PUBG: Dự đoán những vùng chiến sự khốc liệt nhất ở bản đồ mới Sanhok 4

Ai nói các phế tích là nơi đáng bỏ đi, phế tích trên bản đồ Sanhok còn thu hút nhiều “khách du lịch” không kém Paradise Resort đâu. Do địa hình rất đơn giản, chỉ cần vào bên trong ngôi đền tìm súng và bắn nhau ngay không cần đi tìm nên nó cũng khá được các game thủ yêu thích. Hình ảnh của ngôi đền đã được hoàn thiện khá tốt so với hồi thử nghiệm kín.

Bộ ba Camp Alpha, Bravo, Charlie

PUBG: Dự đoán những vùng chiến sự khốc liệt nhất ở bản đồ mới Sanhok 5

Cũng với tính chất gần giống như Bootcamp – Trại lính quân đội chính của hòn đảo Sanhok, 3 camp Alpha, Bravo và Charlie có địa hình và loot tương tự nhưng với diện tích nhỏ hơn khiến giao tranh nơi đây xảy ra nơi đây nhiều với nhịp độ nhanh hơn nhiều. Goodluck khi nhảy ở các camp này nhé.

Tham gia hội những người chơi game sinh tồn tại facebook.com/hoichoigamesinhton

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile