Phân tích LMHT nước ngoài dùng câu “Chú Stark, cháu cảm thấy không ổn” để làm nổi bật team EVOS

Câu thoại trong phim Avengers: Infinity War: "Chú Stark, cháu cảm thấy không ổn" đã trở thành phần tấu hài không thể hợp hơn trong trận EVOS và SUP.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/05/2018 eSport
Liên Minh Huyền Thoại

MOBA / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Liên Minh Huyền Thoại

Mới đây một đoạn video clip phân tích LMHT nước ngoài đã dùng câu thoại của spider-man trong phim Avengers: Infinity War khi nhìn hỏi Iron Man trước lúc chết: “Chú Stark, cháu cảm thấy không ổn” để châm biếm vẻ bất lực của đội SUP cũng như đề cao giá trị to lớn mà người đi đường trên Stark và đi rừng YiJin góp phần mang lại chiến thắng cho team EVOS.

Quả thật FabFabulous team SUP chưa bao giờ là đối thủ xứng tầm của Stark team EVOS khi xét trên cả 2 phương diện đi đường và hỗ trợ đồng đội. Suốt cả 4 ván thi đấu dù đó có là 1 Camille mạnh mẽ hay 1 Ornn chống chịu, dù đó có là kèo nào đi chăng nữa người ta vẫn thấy chàng tuyển thủ sinh năm 1997 lấn át đối phương đến mức không thở nổi.

Phân tích LMHT nước ngoài dùng câu Tuyển thủ đi đường trên Stark của team EVOS.

Sau chiến thắng ngày hôm qua, cam đoan với các bạn rằng Stark hiện giờ là một phiên bản hoàn thiện hơn so với chính anh tại GAM 1 năm về trước. Khi đó anh đóng vai trò Tanker cho cả đội và ít khi được đánh những vị tướng Top Lane Carry. Còn nay việc gia nhập EVOS đã giúp bản thân Stark giải phóng sức mạnh tiềm ẩn của mình không chỉ ở vai trò gây sát thương mà cả khi đánh chống chịu vẫn nổi bật lên với khả năng càn lướt vào sâu trong đội hình địch. Bây giờ với 1 “đại đế” vững chắc nơi đường trên, EVOS đã có một chỗ dựa vững chắc để không phải nao núng trước bất kỳ đối thủ nào khi bước vào vòng bảng MSI 2018.

Phân tích LMHT nước ngoài dùng câu
“Chú Stark, cháu cảm thấy không ổn”…

Lại nói thêm về tay đi rừng khát máu của team EVOS đó chính là YiJin. Nếu như hình ảnh SofM hay Levi đều là những tuyển thủ đã làm rạng danh Việt Nam ở vai trò đi rừng và khiến cả thế giới giới phải trầm trồ thán phục vì tài năng càn quét, cướp bóc và săn mồi của mình. Thì nay “tre chưa già mà măng đã mọc”, 2 con người ấy đã xuất ngoại sang thi đấu ở nước ngoài thì một lần nữa người ta lại nhắc đến “khu rừng” của nền Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam sau chiến thắng trước SuperMassive với tâm điểm là cái tên YiJin.

Phân tích LMHT nước ngoài dùng câu Tuyển thủ đi rừng YiJin của team EVOS.

Thật tội nghiệp cho Stomaged, tuyển thủ đi rừng bên phía đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ khi trở thành nạn nhân bất đắc dĩ không chỉ 1 mà những 2 lần trước các đại diện đến từ Việt Nam. Nếu năm ngoái, anh chàng này còn phải tự cấm đi con bài Lee Sin mà mình rất yêu thích chỉ vì Levi đánh vị tướng này quá kinh dị thì tại giải lần này hoàn cảnh cũng chẳng khá hơn là bao khi anh liên tục bị người kế thừa là YiJin “dắt mũi” trong những pha di chuyển.

Phân tích LMHT nước ngoài dùng câu

Những pha cướp rừng hay gank lane hỗ trợ đồng đội luôn tỏ ra hiệu quả hơn rất nhiều so với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, tất cả điều này bắt nguồn từ lối đi rừng chủ động và chính xác của chàng tuyển thủ trẻ bên phía EVOS. Nếu cứ giữ vững phong độ này như cái cách YiJin cầm Graves hủy diệt đối phương trong ván đấu quyết định thứ 4 thì có lẽ sau khi MSI 2018 kết thúc, lịch sử LMHT Việt Nam sẽ ghi thêm cái tên YiJin bên cạnh những cái tên SofM, Levi như là 1 trong những niềm kiêu hãnh đáng tự hào của nước nhà vậy!

Tham gia hội những người thích chơi game MOBA tại https://www.facebook.com/xemgame

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile