MSI 2018: Team EVOS LMHT Việt Nam thắng Liquid, thua Flash Wolve

Tuy EVOS  có khởi đầu không thuận lợi trước đại diện Đài Loan - Flash Wolves nhưng đội tuyển LMHT Việt Nam của chúng ta đã có chiến thắng trước Team Liquid tới từ khu vực Bắc Mỹ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/05/2018 eSport
Liên Minh Huyền Thoại

MOBA / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Liên Minh Huyền Thoại

Tuy EVOS  có khởi đầu không thuận lợi trước đại diện Đài Loan – Flash Wolves nhưng đội tuyển LMHT Việt Nam của chúng ta đã có chiến thắng trước Team Liquid tới từ khu vực Bắc Mỹ.

EVOS (EVS) thua tâm phục khẩu phục trước Flash Wolve (FW)

FW tỏ ra trên cơ hoàn toàn EVS ở trên tất cả các vị trí. Mọi nỗ lực tấn công của EVS đều bị đại diện LMS hóa giải quá dễ dàng với con bài Morgana. Sự tuyệt vọng của EVS được thể hiện qua vô số những pha xử lý theo tính chất cá nhân nhằm tìm kiếm 1 điểm hạ gục.

Sau khi hạ gục thành công RonOP, FW dễ dàng có cho mình con Baron đầu tiên của ván đấu. Mọi nỗ lực của EVS chỉ giúp họ có 1 điểm hạ gục vào xạ thủ Betty. FW đang dẫn trước 13 nghìn tiền.

MSI 2018: Team EVOS LMHT Việt Nam thắng Liquid, thua Flash Wolve 0

Mặc dù thua thiệt rất nhiều tiền, nhưng tinh thần của EVS vẫn rất tốt với việc họ tìm mọi cách để tấn công đối thủ chứ không nhún nhường. Một trong những tình huống đó ở phút 26 đã khiến họ bị quét dơ khi cố gắng tấn công vào Hanabi. Như vậy FW đã có cho mình chiến thắng đầu tiên tại MSI 2018.

 

MSI 2018: Team EVOS LMHT Việt Nam thắng Liquid, thua Flash Wolve 1

Dù đây là trận đấu của 2 đại diện đến từ vòng Khởi động, khoảng cách giữa 2 đội tuyển vẫn là quá lớn. Trong suốt trận đấu, sau khi nhận ra rằng EVS rất tự tin vào người đi rừng của mình, FW đã nhắm vào điểm đó và vô hiệu hóa người đi rừng của EVS. Moojin, người đi rừng thay thế cho Karsa trong mùa giải này, đã tỏa sáng với màn trình diễn cá nhân cũng như khi phối hợp với đồng đội. Thêm vào đó, không thể không nói tới người chơi hỗ trợ luôn làm tốt vai trò của mình, SwordArt, đã đặt những cú khóa quan trọng vào đúng những thời khắc quan trọng.

EVOS chiến thắng áp đảo hoàn toàn trước Liquid 

EVS có được cho mình đội hình tấn công mạnh mẽ với Zac và Alistar. Hai nguồn sát thương sẽ là Ezreal của Slay và Cassiopeia của Warzone. Trong khi đó TL lựa chọn rất nhiều vị tướng có khả năng mở giao tranh từ xa như Ryze, Tahm Kench và Gangplank.

Tận dụng sai lầm của Impact, Stark có được chiến công đầu sau pha solokill ở phút thứ 10. EVS tiếp tục có rất nhiều lợi thế khi có pha giao tranh thành công ở đường dưới. Rồng lửa cho họ sau 14 phút thi đấu.

MSI 2018: Team EVOS LMHT Việt Nam thắng Liquid, thua Flash Wolve 2

Với khả năng lao vào giao tranh chính xác của YiJin, EVS có thêm pha giao tranh thắng lợi với việc hạ gục 3 thành viên đối phương ở phút 24. Baron cho đại diện Việt Nam. Baron thứ hai cho EVS, thêm một lần nữa YiJin lại rất xuất sắc với Zac khi sử dụng bộ chiêu thức hết sức chính xác.

Quét dơ cho EVS ở phút 38 và chiến thắng dành cho đại diện Việt Nam. Sau khi có bùa lợi Baron thứ 2, EVS tiến vào và có pha giao tranh thành công trước khi kết thúc ván đấu. Như vậy EVS đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với thành tích 1-1.

 

MSI 2018: Team EVOS LMHT Việt Nam thắng Liquid, thua Flash Wolve 3

Như vậy là trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng MSI 2018, Evos eSports, đại diện của VN cuối cùng cũng đã có được chiến thắng đầu tiên trước Team Liquid – đội tuyển đại diện cho khu vực Bắc Mỹ. Trong trận đấu này các chàng trai của chúng ta đã thi đấu rất xuất sắc, đặc biệt là Warzone và Stark với hai con bài tủ Cassiopeia cùng Ornn. 

Tham gia hội những người thích chơi LMHT tại https://www.facebook.com/lmhtplus/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Game kiếm hiệp hành động Cửu Dương VNG công bố ngày ra mắt chính thức