MSI 2018: Team EVOS LMHT chịu thua trước 2 đối thủ sừng sỏ Royal Never Give Up và Kingzone

Sau thất bại thảm hại trước Royal Never Give Up, đại diện Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - team EVOS đã có 1 khoảng khắc thi đấu tốt hơn khi đối đầu với Kingzone.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/05/2018 eSport
Liên Minh Huyền Thoại

MOBA / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Liên Minh Huyền Thoại

Sau thất bại thảm hại trước Royal Never Give Up, đại diện Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – team EVOS đã có 1 khoảng khắc thi đấu tốt hơn khi đối đầu với Kingzone. Song đáng tiếc là do sự chênh lệch quá lớn về trình độ đã khiến EVOS nhận thất bại toàn diện trong ngày thi đấu thứ 2 tại vòng bảng MSI 2018.

EVOS thua Royal Never Give Up (RNG) đại diện LPL – Trung Quốc

Lối chơi của EVOS bị bắt bài khi không có Zac trong đội hình. Khả năng tạo đột biến của Trundle không đủ để đường giữa của EVOS an toàn và 2 điểm hạ gục ngay ở phút thứ 11 cho đại diện LPL.

MSI 2018: Team EVOS LMHT chịu thua trước 2 đối thủ sừng sỏ Royal Never Give Up và Kingzone 0

RNG có quyết định gây sốc khi ăn thành công sứ giả nhưng họ không lấy bùa lợi Sứ giả khe nứt. Thế trận vẫn hướng hoàn toàn về phía Uzi và các đồng đội. EVOS hoàn toàn không có câu trả lời.

Chỉ cần những pha giao tranh nhỏ lẻ, RNG đã có lợi thế 10 nghìn tiền trước EVOS. Cơ hội cho đại diện tới từ Việt Nam không còn nhiều khi RNG đang thi đấu quá triệt để.

MSI 2018: Team EVOS LMHT chịu thua trước 2 đối thủ sừng sỏ Royal Never Give Up và Kingzone 1

Đội hình vô cùng khó chịu của RNG được triển khai với Shen đẩy lẻ đường dưới, 4 người còn lại tìm mọi cách bắt lẻ những mục tiêu của EVOS khi họ đi lạc. Kết quả là 14 nghìn tiền là khoảng cách giữa 2 đội khi RNG còn chưa lấy Baron. Warzone thậm chí chưa có một pha hóa đá thành công khi khả năng nhạy cảm của từng thành viên RNG trong giao tranh là quá tốt.

EVOS thua Kingzone (KZ) đến từ LCK Hàn Quốc

Trong ngày thứ hai của vòng bảng MSI 2018, đại diện LCK là KZ đã có một sự suy giảm phong độ khá nghiêm trọng. Trái ngược với sự áp đảo trong ngày đầu tiên, KZ đã thua trước FNC ở ngay trận đấu mở màn ngày thứ hai. Tiếp đó ở trận đấu với EVOS, họ cũng gặp rất nhiều rắc rối trong giai đoạn đầu trận. May thay, sự vượt trội về mặt macro và cấm chọn đã giúp cho KZ có thể giành chiến thắng trước đại diện Việt Nam.

MSI 2018: Team EVOS LMHT chịu thua trước 2 đối thủ sừng sỏ Royal Never Give Up và Kingzone 2

Cụ thể dù có được điểm hạ gục từ rất sớm và Yijin – người đi rừng của team EVOS cũng giảm được khá nhiều áp lực mà Peanut có thể gây ra, họ lại phạm một sai lầm khi để hở ra vị trí đường trên. Illaoi trong tay Khan tỏ ra vô cùng mạnh mẽ sau pha một chấp hai khiến Stark của EVOS thật sự cảm thấy khó thở.

MSI 2018: Team EVOS LMHT chịu thua trước 2 đối thủ sừng sỏ Royal Never Give Up và Kingzone 3

Sau đó cả team EVOS đã có quyết định riêng của họ: chúng tôi sẽ bỏ qua hoàn toàn đường trên, để cho Illaoi thỏa sức lộng hành và tập trung lấy các mục tiêu lớn tại các đường còn lại. Họ đã thật sự thành công được một phần khi liên tục có điểm hạ gục và ăn miếng trả miếng về trụ với KZ.

Tuy nhiên mọi thứ thay đổi hoàn toàn khi EVOS có con Baron ở phút 21 nhưng phải bỏ lại 4 người. Quả bom nổ chậm Illaoi lên tiếng. Khan gây quá nhiều sát thương trong giao tranh tạo lợi thế khổng lồ cho Kingzone. Tiếp đó EVOS lần lượt thua giao tranh ở đường giữa khi quá cố rồi mất luôn Baron và con rồng lửa vào tay Kingzone. Lúc này bất kì thành viên nào của EVOS đều có thể bốc hơi trong chưa tới 2s với sức mạnh của Kai’Sa và Illaoi. Kingzone bỏ túi chiến thắng thứ ba của mình lại MSI cũng như đại diện Việt Nam nhận thức bại thứ ba của mình.

Tham gia hội những người thích chơi LMHT tại https://www.facebook.com/lmhtplus/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile