Một minh chứng cho thấy PUBG nên có chế độ tập luyện

Mới đây cộng đồng PUBG quốc tế lại đang truyền tay nhau rất nhiều pha xử lý của các newbie khiến những người bình tĩnh nhất cũng phải bật cười ngán ngẩm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/05/2018 eSport
PUBG

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

PUBG

Dẫu biết những game thủ lần đầu tiếp xúc với PUBG sẽ có nhiều bỡ ngỡ và khó khăn khi chơi game thế nhưng mới đây cộng đồng PUBG quốc tế lại đang truyền tay nhau rất nhiều pha xử lý của các newbie khiến những người bình tĩnh nhất cũng phải bật cười ngán ngẩm.

Từ những đoạn clip hài hước trên có lẽ chúng ta đã nhận ra một vấn đề rằng NSX Blue Hole nên chăm sóc tốt hơn cho những người chơi mới. Cụ thể các game bắn súng FPS như Đột Kích, CS:GO thường có những bản đồ luyện tập riêng cho người chơi mới làm quen với game, từ việc di chuyển, sử dụng các loại vũ khí, cách ngắm bắn các mục tiêu…Nếu PUBG cũng có 1 bản đồ để luyện tập thì chắc chắn các newbie sẽ bớt bỡ ngỡ đi rất nhiều, nhất là khi họ được làm quen trước với gameplay, thử qua độ giật, chế độ bắn… của từng loại vũ khí riêng biệt.

Một minh chứng cho thấy PUBG nên có chế độ tập luyện 0

Một minh chứng cho thấy PUBG nên có chế độ tập luyện 1

Thậm chí PUBG cũng nên mở riêng những server dành cho tân binh, để những người chơi mới đỡ bị “bắt nạt” bởi các game thủ lão làng. Hy vọng sau khi xem những clip này, nếu bạn đang muốn dẫn dắt bạn bè của mình làm quen với PUBG, hãy hướng dẫn họ cách kiểm soát chuột và aim trước và thật bình tĩnh để họ tự tìm hiểu, xử lý các tình huống trong game nhé!

Tham gia hội những người chơi game sinh tồn tại facebook.com/hoichoigamesinhton

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile