Đội tuyển Gigabyte Marines LMHT Việt Nam sẽ được chuyển sang một gaming house hoành tráng hơn

Để phục vụ cho đội hình đông đúc hiện tại của GAM, đội tuyển này sẽ được chuyển sang một ngôi nhà mới hiện đại hơn, gần ngay GG Stadium.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/05/2018 eSport
Liên Minh Huyền Thoại

MOBA / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Liên Minh Huyền Thoại

Để phục vụ cho đội hình đông đúc hiện tại của Gigabyte Marines bộ môn LMHT, đội tuyển này sẽ được chuyển sang một ngôi nhà mới hiện đại hơn, gần ngay GG Stadium.

Mới đây fanpage của Gigabyte Marines đã thông báo một tin vui đến với các fan hâm mộ khi đội tuyển sẽ được chuyển sang một ngôi nhà mới hay nói cách khác là gaming house hoành tráng hơn, hiện đại hơn và đặc biệt là siêu rộng rãi để phục vụ cho đội hình đông đúc hiện tại của GAM. Có thể thấy Gigabyte Marines đang đầu tư rất nhiều vào giải Mùa Hè lần này.

Đội tuyển Gigabyte Marines LMHT Việt Nam sẽ được chuyển sang một gaming house hoành tráng hơn 0

Sau gần một năm kể từ ngày lộ diện những hình ảnh đầu tiên vào tháng 6/2017, có lẽ căn phòng màu xanh này đã trở nên thân thuộc với tất cả chúng ta. Phòng train ban đầu được hoàn thiện với nhiệm vụ phục vụ việc luyện tập và nghỉ ngơi cho khoảng 7-8 thành viên. Căn phòng này đã chứng kiến mọi nỗ lực tập luyện, những thăng trầm và biến chuyển từng ngày của đội tuyển.

Đội tuyển Gigabyte Marines LMHT Việt Nam sẽ được chuyển sang một gaming house hoành tráng hơn 1
Gaming house ngày xưa

Và sau một chặng đường dài phát triển, khi nhân sự đông hơn và điều kiện thích hợp hơn thì vào NGÀY MAI, GIGABYTE MARINES SẼ CHÍNH THỨC CHUYỂN SANG GAMING HOUSE MỚI. Gaming House này nằm ở quận 7, rất thuận tiện cho việc đội tuyển di chuyển đến GG stadium để thi đấu. Gaming House mới cũng rộng rãi hơn, có đầy đủ trang thiết bị và tiện nghi để phục vụ cho việc sinh hoạt, nghỉ ngơi và luyện tập của tất cả các tuyển thủ cùng ban huấn luyện. 

Đội tuyển Gigabyte Marines LMHT Việt Nam sẽ được chuyển sang một gaming house hoành tráng hơn 2 Đội tuyển Gigabyte Marines LMHT Việt Nam sẽ được chuyển sang một gaming house hoành tráng hơn 3

Được biết Gaming house mới sẽ tọa lạc tại ngay quận 7 giúp các tuyển thủ có thể dễ dàng di chuyển sang GG Stadium để thi đấu. Bên cạnh đó, Marines Esports Gaming vẫn tiếp tục hoạt động tại địa chỉ 78 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình. 

Đội tuyển Gigabyte Marines LMHT Việt Nam sẽ được chuyển sang một gaming house hoành tráng hơn 4

Dưới đây là một số hình ảnh về Gaming house mới của GAM, hiện mới chỉ hoàn thiện được 60% nhưng cũng đủ thấy độ hoành tráng của nó:

Đội tuyển Gigabyte Marines LMHT Việt Nam sẽ được chuyển sang một gaming house hoành tráng hơn 5 Đội tuyển Gigabyte Marines LMHT Việt Nam sẽ được chuyển sang một gaming house hoành tráng hơn 6 Đội tuyển Gigabyte Marines LMHT Việt Nam sẽ được chuyển sang một gaming house hoành tráng hơn 7 Đội tuyển Gigabyte Marines LMHT Việt Nam sẽ được chuyển sang một gaming house hoành tráng hơn 8 Đội tuyển Gigabyte Marines LMHT Việt Nam sẽ được chuyển sang một gaming house hoành tráng hơn 9

ham gia hội những người thích chơi LMHT tại https://www.facebook.com/lmhtplus/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt