LMHT: Thì ra Warzone EVOS đã sử dụng phép bổ trợ này để đối đầu trước Vladimir của SUP

Bên cạnh màn thể hiện kỹ năng Camille đẩy lẻ của Stark, Graves phong cách hổ báo và thông minh của Yijin, chúng ta cũng không thể không nhắc tới Warzone với Cassiopeia.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/05/2018 eSport
Liên Minh Huyền Thoại

MOBA / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Liên Minh Huyền Thoại

Bên cạnh màn thể hiện kỹ năng Camille đẩy lẻ của Stark, Graves phong cách hổ báo và thông minh của Yijin, chúng ta cũng không thể không nhắc tới Warzone với Cassiopeia.

Chắc hẳn người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam còn nhớ trong ván đấu thứ 3, midlaner người Hàn nổi tiếng của SUP – GBM đã có tới 2 pha băng trụ thất bại liên tiếp với Vladimir khi nhắm vào Cassiopeia của Warzone.

LMHT: Thì ra Warzone EVOS đã sử dụng phép bổ trợ này để đối đầu trước Vladimir của SUP 0

Trong tình huống băng trụ đầu tiên, GBM chỉ có thể thành công nếu như tính toán đủ sát thương của combo bởi nếu để Warzone sống sót sau pha dồn damage đó, Cassiopeia có thể tung kỹ năng để hồi lại máu và người nằm xuống chính là Vladimir.

LMHT: Thì ra Warzone EVOS đã sử dụng phép bổ trợ này để đối đầu trước Vladimir của SUP 1

Trong pha băng trụ thứ 2 cũng vậy, vẫn là không hạ gục được đối phương sau một combo, Vladimir sẽ thất bại. Thậm chí trong pha này, hai phép bổ trợ là Hồi Máu và Tốc Biến của Warzone đã hồi lại. Thế nhưng, chính vì thất bại ở pha băng trụ đầu tiên nên GBM đương nhiên cũng sẽ không thành công ở pha này.

LMHT: Thì ra Warzone EVOS đã sử dụng phép bổ trợ này để đối đầu trước Vladimir của SUP 2

Xem kỹ 2 pha trên, chúng ta có thể thấy rằng không phải là GBM chơi Vladimir dở, thậm chí anh ta còn cực kỳ thông thạo vị tướng này. Đối với một game thủ chuyên nghiệp, việc băng trụ chỉ xảy ra khi anh ta tính toán đủ sát thương, thời gian hồi lại phép bổ trợ và không ai can thiệp, GBM hoàn toàn có cơ sở để làm vậy. Tuy nhiên, GBM không thể tính được rằng lại thua Warzone ở điểm ngọc bổ trợ này.

LMHT: Thì ra Warzone EVOS đã sử dụng phép bổ trợ này để đối đầu trước Vladimir của SUP 3

Cụ thể trong cả 2 pha băng trụ, chúng ta đều thấy một vòng tròn xanh lóe lên khi Cassiopeia của Warzone bị tụt máu. Đó chính là hiệu ứng của ngọc Quả Cầu Hư Không (Pháp Thuật hàng 2). Với tác dụng tạo ra một lớp khiên chặn sát thương phép, Vladimir bỗng trở thành trò hề trước mặt Warzone khi băng trụ dồn sát thương mà vẫn để đối thủ sống sót với khoảng gần 200 máu. Rõ ràng, GBM không hề tệ, chỉ có Warzone thông minh hơn mà thôi.

Tham gia hội những người thích chơi game MOBA tại https://www.facebook.com/xemgame

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile