Liên Minh Huyền Thoại hé lộ tướng mới Pyke – Sát thủ vùng nước đỏ

Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng diện mạo về vị tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại - Pyke cũng đã được Riot hé lộ thông qua một clip teaser mới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/05/2018 eSport
Liên Minh Huyền Thoại

MOBA / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Liên Minh Huyền Thoại

Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng diện mạo về vị tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại – Pyke cũng đã được Riot hé lộ thông qua một clip teaser mới.

Đúng như những gì mà Riot đã nói, đây là một nhân vật đen tối và đáng sợ hơn rất nhiều so với Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) cho đến lúc này. Được biết Pyke – Sát thủ vùng nước đỏ sẽ là vị tướng hỗ trợ thuộc dạng khô máu khi nhiệm vụ chính của hắn không phải là giúp đỡ những người đồng đội mà chính là rình rập để lấy mạng những kẻ địch đang sơ hở ngoài kia.

Liên Minh Huyền Thoại hé lộ tướng mới Pyke – Sát thủ vùng nước đỏ 0

Sau đây mời bạn đọc quan tâm hãy cùng 2Game.vn bọn mình điểm qua một số dự đoán về bộ kỹ năng của hắn nhé. Đầu tiên việc hắn gạch tên những “con mồi” ra khỏi bản danh sách chắc liệu có ám chỉ một kỹ năng kiểu như “Đồng Nguyên Ấn” của Kindred chăng? Qua đó hắn sẽ nhận thêm tiền thưởng hay sát thương một khi đã hạ gục được con mồi bị đánh dấu thì phải.

Liên Minh Huyền Thoại hé lộ tướng mới Pyke – Sát thủ vùng nước đỏ 1

Tất nhiên kỹ năng dễ nhận thấy nhất đầu tiên chính là hình ảnh hắn bắt con mồi từ chiếc lưới của mình, đây hẳn là hiệu ứng khống chế độc nhất vô nhị mà Riot đã luôn nhắc tới gần đây.

Liên Minh Huyền Thoại hé lộ tướng mới Pyke – Sát thủ vùng nước đỏ 2

Kế đó là hình ảnh con dao xuất hiện dần dần trong khung hình không phải do hắn đưa ra cho chúng ta thấy mà chính xác hơn là nó tự xuất hiện từ bóng của nạn nhân. Kết hợp cùng bản danh sách mà hắn luôn cầm kè kè phía trên, phải chăng một trong những kỹ năng của hắn sẽ cho phép gã sát nhân này tự do dịch chuyển để truy đuổi theo những con mồi đã bị đánh dấu?

Liên Minh Huyền Thoại hé lộ tướng mới Pyke – Sát thủ vùng nước đỏ 3

Kế đó hãy xét về lời miêu tả của Riot trong lần bật mí trước đó là: “Giữ máu của mình thật nhiều, quan sát mặt biển, và cầu cho mình không nằm trong danh sách”. Như vậy rất có thể Pyke có thể kết liễu mục tiêu dưới một số % máu nhất định hoặc khi con mồi bị đánh dấu trong danh sách nằm trong phạm vị hắn thấy. Qua những dự đoán ở trên Pyke được thiết kế như một vị tướng sở hữu một kĩ năng khống chế hiệu quả, có khả năng áp sát hoặc kiểm soát đám đông trên diện rộng.

Vậy khi đứng trước một con quái vật với hình dạng của một kẻ sát nhân đáng sợ chẳng kém gì những thứ mà bạn có thể tìm thấy trong những bộ phim kinh dị thì liệu bạn có đủ can đảm để đối đấu với hắn?

Tham gia hội những người thích chơi LMHT tại https://www.facebook.com/lmhtplus/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile