Kho máu trong Rules of Survival trở thành chiến trường để hàng chục người chơi tranh đoạt

Mới đây game thủ chơi Rules of Survival ở bản đồ 120 người bỗng tìm ra hàng loạt khu vực được coi là...kho máu và chúng trở thành địa điểm "nóng" nhất game.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/05/2018 eSport
Rules of Survival

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival

Sau đợt bảo trì ngày 9/5 của Rules of Survival bản quốc tế, game thủ chơi ở bản đồ 120 người bỗng tìm ra hàng loạt khu vực được coi là… kho máu và chúng trở thành địa điểm “nóng” nhất game.

Chiến thuật ẩn nấp thật kỹ, loot thật nhiều vật phẩm hỗ trợ hồi máu theo thời gian đang được rất nhiều người chơi Rules of Survival áp dụng. Đặc biệt là khi vòng BO ngày càng hẹp, cũng là lúc game thủ phải đối đầu với nhau liên tục. Với lượng máu được hồi cấp tốc nhờ hàng chục vật phẩm như túi máu, nước tăng lực,… thì đủ để người chơi có thể “tọa sơn quan hổ đấu” ở một vị trí cách vòng BO không xa.

Sau đợt bảo trì ngày 9/5 vừa qua, một địa điểm trong Rules of Survival bỗng dưng trở thành điểm nóng nhất game vì sự xuất hiện của khá nhiều phụ kiện hồi máu Med Kit. Ngay lập tức, kho máu này đã trở thành chiến trường để hàng chục người chơi tranh đoạt gay gắt.

Kho máu trong Rules of Survival trở thành chiến trường để hàng chục người chơi tranh đoạt 0

Địa điểm được game thủ Rules of Survival gọi là kho máu, bệnh viện, nhà thương,… mà bên trong chứa khá nhiều túi máu Med Kit giúp hồi 50 máu ngay lập tức nằm ở một ngã ba. Đây là khu vực giao lộ đi hướng đông sẽ tới Training Base, hướng nam sẽ xuống Bitter Lake, phía tây nam là vùng giàu tài nguyên Echo Valley.

Kho máu trong Rules of Survival trở thành chiến trường để hàng chục người chơi tranh đoạt 1

Công trình này khá nhỏ, bên trong không có gì đặc biệt ngoài một vài vật dụng đơn giản. Trên những chiếc hòm gỗ được xếp san sát nhau, 9 – 12 túi Med Kit được đặt liền kề khiến bất cứ ai nhìn thấy đều lầm tưởng đây là sự sắp xếp của những “anh hùng núp”.

Kho máu trong Rules of Survival trở thành chiến trường để hàng chục người chơi tranh đoạt 2

Chưa kể đến, xung quanh kho máu là các khu vực được nhiều người chơi Rules of Survival yêu thích vì ở đó có khá nhiều vật phẩm hữu ích như xe, phụ kiện vũ khí và phụ kiện hồi máu khác.  Tuy nhiên, những nơi này đều là các địa điểm mà nhiều kẻ địch đổ xô tới để loot đồ nên nhiều trường hợp, việc người chơi chưa tìm ra kho máu thì đã bị hạ gục rồi.

Kho máu trong Rules of Survival trở thành chiến trường để hàng chục người chơi tranh đoạt 3

Kho máu trong Rules of Survival trở thành chiến trường để hàng chục người chơi tranh đoạt 4

Hơn thế nữa, số lượng vị trí có kho máu cũng là khá nhiều, trên đây chỉ là một vài ví dụ cụ thể. Vì vậy, game thủ không nên quá ham tìm máu mà ảnh hưởng tới thành tích cá nhân của mình.

Tham gia hội những người chơi game sinh tồn tại facebook.com/hoichoigamesinhton

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile