Game thủ PUBG bất ngờ phát hiện nhiều rương báu bí ẩn trong PUBG

Mới đây NSX PUBG lại khiến cộng đồng không nén nổi tò mò, khi họ bắt đầu tìm thấy những chiếc rương vàng nhỏ ẩn trong khu rừng của map Sanhok.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/05/2018 eSport
PUBG

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

PUBG

Mới đây NSX PUBG lại khiến cộng đồng không nén nổi tò mò, khi họ bắt đầu tìm thấy những chiếc rương vàng nhỏ ẩn trong khu rừng của map Sanhok.

Điều đặc biệt là từ lúc PUBG ra mắt map thử nghiệm Sanhok cho đến thời điểm hiện tại chỉ có một số ít người tìm thấy hòm báu này và hầu như không có cách nào để tương tác với chúng như bắn hủy hay lượm nhặt, mở hòm,…Chính vì thế mà bí ẩn về rương vàng ở map Sanhok ngày một tích tụ và rất nhiều giả thuyết hay ho từ phía người chơi đã bắt đầu đặt ra.

Game thủ PUBG bất ngờ phát hiện nhiều rương báu bí ẩn trong PUBG 0

Game thủ PUBG bất ngờ phát hiện nhiều rương báu bí ẩn trong PUBG 1

Cụ thể họ cho rằng những cái rương vàng này là một tham chiếu tinh tế đến Fortnite: Battle Royale, đối thủ chính của PUBG ở phân khúc game nhảy dù bắn súng hiện nay. Những ai quen thuộc với tựa game của Epic Games hẳn đều biết bản đồ trò chơi có đặt rải rác những chiếc rương vàng, mà khi mở ra sẽ cung cấp những dụng cụ tuyệt vời để phục vụ cho trận chiến.

Game thủ PUBG bất ngờ phát hiện nhiều rương báu bí ẩn trong PUBG 2

Điều này lại càng có cơ sở khi Sanhok được nhận xét là một bản đồ đúng với công thức thành công của Fortnite, tập trung vào những màn đọ súng dồn dập và người chơi ít có thời gian nghỉ hay đi nhặt đồ dạo hơn. Và so với các bản đồ khác của PUBG, Sanhok là một khu rừng nhiệt đới có kích thước chỉ 4×4 với một không gian chật hẹp hơn hẳn, nó giúp tạo ra nhiều pha hành động hỗn loạn hơn hẳn. Tuy nhiên nó cũng có thể chỉ là một bí mật Easter Egg nho nhỏ, nên chúng ta hãy cùng chờ đợi lời giải đáp từ NSX PUBG trong thời gian tới. 

Tham gia hội những người chơi game sinh tồn tại facebook.com/hoichoigamesinhton

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt