Zing Speed Mobile: Phiên bản game đua xe kế thừa và cải tiến đầy thú vị

Trải nghiệm thử Zing Speed Mobile, bọn mình đánh giá đây là một tựa game rất thú vị và dễ chơi với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nữ.

Clip Game

Nếu bạn chưa biết thì Zing Speed hay còn gọi tắt là 2S thuộc thể loại game đua xe trực tuyến được ông lớn Tencent Games – Trung Quốc phát triển và VNG độc quyền phân phối tại Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.

Thì mãi đến đầu năm 2017, thị trường Trung Quốc bất ngờ xuất hiện Zing Speed mobile bản chuẩn, giống hệt với bản gốc trên PC. Và lập tức điều này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo fan game 2S tại thị trường Trung Quốc lẫn Việt Nam. Thì trong một diễn biến bất ngờ nhất khi mới đây đại diện NPH VTC Mobile đã xác nhận với trang tin 2Game.vn rằng việc hãng này đang nắm trong tay Zing Speed mobile, dự kiến sớm ra mắt người chơi ngay trong tháng 3/2017 này. 

Trải nghiệm thử Zing Speed Mobile, bọn mình đánh giá đây là một tựa game rất thú vị và dễ chơi với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nữ. Đồ họa 3D của trò chơi được phối bởi các gam màu tươi sáng, rực rỡ rất bắt mắt. Bởi đây không đơn giản là một game đua xe thông thường mà ở đó người chơi được thỏa sức sắm các bộ thời trang sành điệu hay cá tính hóa cho “xế” yêu của mình hay được phép thỏa thích nghe những bản nhạc hot trên thị trường không thua kém gì một game nhay thứ thiệt cả.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Zing Speed Mobile

Zing Speed Mobile

Zing Speed Mobile

8.12 điểm - 285 lượt bình chọn