Webgame Phục Long hứa hẹn đưa thời hoàng kim game chiến thuật trở lại Việt Nam

Việc xuất hiện game chiến thuật chủ đề Tam Quốc như Phục Long ở thời điểm này bỗng trở nên hiếm hoi và tạo nên sự khác biệt cho làng game Việt đầu năm 2017.

Clip Game

Tại một thời điểm mà hết game MOBA cho đến FPS bùng nổ dữ dội trên mọi mặt trận hay dòng game nhập vai kiếm hiệp, tiên hiệp đang chiếm số đông đảo người chơi thì việc xuất hiện game chiến thuật chủ đề Tam Quốc như Phục Long tại Việt Nam bỗng trở nên hiếm hoi và tạo nên sự khác biệt. Thế nhưng liệu dòng game này có còn được game thủ yêu thích? 

Bước sang năm 2017, khi tưởng chừng là năm của dòng game bắn súng, của game nhập vai hành động công phá làng game Việt thì bất ngờ ông lớn VNG công bố dự án game chiến thuật thế hệ mới chơi trên nền tảng web với tên gọi Phục Long, đặc biệt với thông điệp “Kiệt tác webgame chiến thuật tam quốc cân não game thủ đỉnh cao năm 2017” đã nhanh chóng thu hút sự tò mò của đông đảo fan thể loại game này.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Phục Long

Phục Long

Phục Long

8.3 điểm - 23 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Era of Angels – Game nhập vai như MU Online sở hữu đồ họa 3D chi tiết tuyệt vời