Võ Lâm Việt Mobile lộ diện phiên bản hoàn thiện trông mọi thứ cực chất

Nếu bạn chưa biết thì Võ Lâm Việt Mobile là tựa game nhập vai lấy chủ đề kiếm hiệp mô phỏng gần như 99% những gì mà huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ đã thể hiện ở ngay nền tảng di động.

Clip Game

Nếu bạn chưa biết thì Võ Lâm Việt Mobile là tựa game nhập vai lấy chủ đề kiếm hiệp mô phỏng gần như 99% những gì mà huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đã thể hiện ở ngay nền tảng di động.

Đây là một dự án game mobile cá nhân do game thủ với nick name Thachlong thực hiện trong suốt 2 năm trời. Hiện dự án đang thu hút được hàng ngàn người quan tâm, trong đó đa số là các tay chơi kỳ cựu từng thời gắn bó lâu dài với VLTK trên PC. Và mới đây nhất, Thachlong đã đưa ra đoạn video clip ghi lại một phân cảnh trải nghiệm Võ Lâm Việt Mobile ở bản hoàn thiện. Theo đó mọi giao diện, thao tác điều khiển, hoạt động của gameplay nhìn khá gọn gàng và mượt mà. Anh cho hay bộ cài game sẽ sớm gửi đến tay người chơi vào tháng 9/2018 tới để tiến hành kiểm tra lỗi và tiến hành hoàn thiện thêm nữa.

Trang chủ http://volamviet.mobi/
Fanpage https://www.facebook.com/VoLamVietMobile/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Võ Lâm Việt Mobile

Võ Lâm Việt Mobile

Võ Lâm Việt Mobile

8.5 điểm - 775 lượt bình chọn

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile