Tự do bay lượn, khám phá mọi giới hạn của bản đồ game Thế Giới Hoàn Mỹ

Bạn muốn tự do bay lượn, lên trời xuống biển, khám phá mọi giới hạn của bản đồ mở trong tựa game nhập vai mình sẽ chơi?! Vậy hãy vào game online Thế Giới Hoàn Mỹ nhé.

Clip Game

Bạn muốn tự do bay lượn, lên trời xuống biển, khám phá mọi giới hạn của bản đồ mở trong tựa game nhập vai mình sẽ chơi?! Vậy hãy vào game online Thế Giới Hoàn Mỹ nhé, bởi đây là tựa game MMORPG 3D chơi cài đặt trên PC duy nhất cho phép bạn làm được điều này tại làng game Việt mà thôi!

Có thể thấy chưa khi nào sức hút về server mới của game Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) lại lớn như ở thời điểm này bởi ngay cả những người đã nghỉ game lâu năm cũng quay về để tìm lại kỷ niệm xưa.

Tự do bay lượn, khám phá mọi giới hạn của bản đồ game Thế Giới Hoàn Mỹ 0

10 năm rời xa, TGHM dù nay đã khác xưa với cả trăm hoạt động mới nhưng những con người vẫn đang gắn bó với trò chơi này luôn mở rộng vòng tay chào đón người cũ. Những hội nhóm, bang hội đã được lập ra từ trước để giúp đỡ những người mới. Có thể nói hiếm có một cộng đồng game online nào ở Việt Nam mà những người chơi lại gắn kết và giúp đỡ nhau chân tình đến vậy.

Đấy là câu chuyện ở server mới Khởi Nguyên, còn tại các server cũ, người người nhà nhà cũng đang nô nức tìm vé lên chuyến tàu muộn khởi hành đến Bất Lạc Thành, mở ra một chương phiêu lưu mới mang đậm dấu ấn Châu Âu cổ đại. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên ngay chuyến tàu mang tên Khởi Nguyên về vùng đất Thần Khởi này nhỉ???

Trang chủ: http://home.thegioihoanmy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/tghmvn

 

Chút ít thông tin về Cậu Vàng: Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún vô duyên này hiện đang trở thành streamer chính của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng lạ, khuôn mặt nhìn như chó, Cậu Vàng đã dễ dàng chọc tức được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Một phần người ta xem để coi Cậu Vàng nhếc mép, khua tay khua chân, quẩy đuôi ra làm sao. Số ít thì thích thú với những câu nhả chữ dí dỏm, hài hước được phát ra từ mồm chú chó biết chơi game lạ đời này. Được biết Cậu Vàng đến nay mới bước sang tuổi thứ 3 và đang sinh sống tại Hà Nội, gần quán thịt chó Nhật Tân. Được biết Cậu Vàng có sở thích mãnh liệt với dòng game nhập vai, kinh dị và sinh tồn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

9.7 điểm - 31 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt