Truy Kích mobile: Cận cảnh Thi đấu đặt bom C4 theo chuẩn eSport quốc tế

Truy Kích mobile đã kế thừa gần như nguyên bản chế độ chơi thi đấu đặt bom hay còn gọi là C4 eSport giống hệt Counter-Strike hay Counter-Strike: Global Offensive.

Clip Game

Có lẽ khi nhắc đến dòng game bắn súng góc nhìn người thừ nhất thì không ai không nhớ đến những cái tên huyền thoại như Half life hay Counter-Strike. Hai tựa game bắn súng này đã đi vào tiềm thức của rất nhiều thế hệ game thủ, từ thời bắn mạng LAN trên PC cho đến chơi online và thi đấu ở cả tầm cỡ Thế giới.

Khi đó dòng game bắn súng chưa biến chất với các loại súng ống mạ vàng, khảm kim cương, hay các nhân vật mạnh – yếu được phân tầng rõ rệt. Trái lại, việc phân định thắng thua đều nằm ở trình độ của mỗi người chơi đi kèm sự gắn kết của cả đội khi triển khai các chiến thuật, phương thức tấn công – phòng thủ hợp lý.

Ngoài ra việc game cho tất cả người chơi tích tiền sau mỗi ván đấu để tự do mua các loại vũ khí, bom mìn, áo giáp, đồ nghề hỗ trợ…cần thiết để thực hiện rõ vai trò của mình như Lính xung kích, Lính bắn tỉa, Hỗ trợ hay đảm nhiệm vai trò Du kích,…Mọi thứ đều cân bằng, tất cả đều ngang nhau, vấn đề còn lại là do trình độ và kỹ năng của người chơi quyết định

Chiếu theo mô hình thi đấu game bắn súng đạt chuẩn eSport và được cộng đồng FPS Thế giới chứng nhận qua nhiều năm tháng gắn liền với các mô hình thi đấu tầm cỡ được triển khai mà game Truy Kích mobile đã kế thừa gần như nguyên bản chế độ chơi thi đấu đặt bom hay còn gọi là C4 eSport giống hệt Counter-Strike hay Counter-Strike: Global Offensive.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Truy Kích mobile

Truy Kích mobile

Truy Kích mobile

8.56 điểm - 875 lượt bình chọn