Trường Sinh Quyết VNG: Game nhập vai Tiên Kiếm Hiệp đích thực là đây!

Với lối chơi Tiên Kiếm hiệp dung hợp, Trường Sinh Quyết VNG mở ra cho game thủ cực nhiều hình ảnh đẹp mắt của chốn bồng lai tiên cảnh và nhiều trường cảnh đẹp mắt.

Clip Game

Từ những nhiệm vụ đầu tiên người chơi sẽ được làm quen với cốt truyện chính trong Trường Sinh Quyết VNG. Và nếu bạn để ý một chút có thể thấy rằng Trường Sinh Quyết là loại bí kíp mà tất cả những con người trong thế giới này mong muốn có được. Điểm khá đặc biệt tại cốt truyện cũng như dòng nhiệm vụ chính của game là đều được xây dựng chi tiết từ những yếu tố nhỏ nhất như lồng tiếng nhân vật.

Với lối chơi Tiên Kiếm hiệp dung hợp, Trường Sinh Quyết VNG mở ra cho game thủ cực nhiều hình ảnh đẹp mắt của chốn bồng lai tiên cảnh và nhiều trường cảnh đẹp mắt. Không chỉ dừng lại ở 1 thế giới giang hồ khóc liệt xoay quanh những trận chiến sản phẩm này còn có những tính năng cộng đồng gắn kết mọi người lại với nhau qua tính năng Kết Hôn, Sư Đồ, Bang Hội, Lĩnh Lương bang hội, hay Lửa Trại để người chơi có những phút giây thư giãn sau những trận chiến căng thẳng đầy máu lửa trên chiến trường.

Trang chủ https://tsq.talktv.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG

9 điểm - 84 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi