Trải nghiệm game nhập vai kinh điển Thế Giới Hoàn Mỹ năm 2018: Cảm xúc khó tả

Buổi đầu cập nhật phiên bản Thần Khởi, game Thế Giới Hoàn Mỹ online đã thu hút được rất đông đảo người vào tham gia.

Clip Game

Trong buổi ra mắt phiên bản cập nhật Thần Khởi và máy chủ mới với nhiều sự kiện hỗ trợ tân thủ cũng như khuyễn mãi cực hời dành cho người chơi vào sáng ngày 10/4/2018, game online 11 năm tuổi Thế Giới Hoàn Mỹ đã để lại biết bao cảm xúc cho người chơi.

Thật vậy, khi đặt chân vào game PC – Thế Giới Hoàn Mỹ online người chơi không khỏi bồi hồi xao xuyến, nhất là với những ai đã từng gắn bó với game 1 khoảng thời gian nhất định. Vẫn là bản nhạc nền huyền thoại đó, vẫn là những thành trì quen thuộc đấy, song mọi thứ có vẻ rộng lớn, trông bắt mắt hơn rất nhiều lần. 

Trải nghiệm game nhập vai kinh điển Thế Giới Hoàn Mỹ năm 2018: Cảm xúc khó tả 0

Còn với những ai chưa một lần chạm chân đến thế giới thần tiên, bay bổng này thì không khỏi trầm trồ kinh ngạc thốt lên: Trời ơi, ở Việt Nam mình có 1 tựa game nhập vai đẹp như vậy sao ta??? Đã thế con bay, lượn, bơi lội nữa, nhìn mê chết đi được. Mà trông phần ra skill,  up vũ khí, thú cưỡi và cánh nọ kia trông ngầu phết nhỉ??? Chơi thôi anh em.

Do đó mà buổi đầu cập nhật phiên bản Thần Khởi, game Thế Giới Hoàn Mỹ online đã thu hút được rất đông đảo người vào tham gia.

Trang chủ: http://home.thegioihoanmy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/tghmvn

 

Chút ít thông tin về Cậu Vàng: Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún vô duyên này hiện đang trở thành streamer chính của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng lạ, khuôn mặt nhìn như chó, Cậu Vàng đã dễ dàng chọc tức được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Một phần người ta xem để coi Cậu Vàng nhếc mép, khua tay khua chân, quẩy đuôi ra làm sao. Số ít thì thích thú với những câu nhả chữ dí dỏm, hài hước được phát ra từ mồm chú chó biết chơi game lạ đời này. Được biết Cậu Vàng đến nay mới bước sang tuổi thứ 3 và đang sinh sống tại Hà Nội, gần quán thịt chó Nhật Tân. Được biết Cậu Vàng có sở thích mãnh liệt với dòng game nhập vai, kinh dị và sinh tồn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

9.7 điểm - 31 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt