Trải nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile và nhiệm vụ bất khả thi với chuyến Vận Tiêu kéo dài dai dẳng

Giống như nắng hạn gặp mưa rào, ngay khi mở cửa thử nghiệm máy chủ game Chinh Đồ 1 Mobile thì đã có hàng ngàn game thủ trên khắp mọi miền đất nước cùng đổ vào để cảm nhận.

Clip Game

Giống như nắng hạn gặp mưa rào, ngay khi mở cửa thử nghiệm máy chủ game Chinh Đồ 1 Mobile thì đã có hàng ngàn game thủ trên khắp mọi miền đất nước cùng đổ vào để cảm nhận tựa game quốc chiến vừa quen thuộc vừa mới lạ đã từng chiếm lấy tuổi thanh xuân khi xưa của mình.

Trải nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile và nhiệm vụ bất khả thi với chuyến Vận Tiêu kéo dài dai dẳng 0(Ảnh cắt từ clip)

Với những người từng là fan Chinh Đồ trên PC thủa trước thì những gì diễn ra hôm nay đều làm phần lớn trong sô họ hài lòng, bởi cái hồn cốt lõi của bản PC huyền thoại thủa nào về cơ bản đều được giữ nguyên.

Và tất nhiên, một tựa game mới ra bao giờ cùng gặp một số phàn nàn. Những phàn nàn nay đa số gặp ở những game thủ mới lần đầu tiên chơi Chinh Đồ 1 Mobile là đồ họa xấu, vận tiêu chậm, nhiệm vụ khó hiểu, việc tái diễn PK quá tệ… là những điều nhiều game thủ tỏ ra chán nản nhất.

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Chinh Đồ 1 mobile

Chinh Đồ 1 mobile

Chinh Đồ 1 mobile

7.9 điểm - 38 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels