// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); TOP 7 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại chơi mãi mà không thấy mặt | 2Game

TOP 7 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại chơi mãi mà không thấy mặt

Có những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại vì một lý do nào đó mà muốn che giấu thân phận của mình mà lúc nào họ cũng giấu mặt đi.

Clip Game

Liên minh huyền thoại là một trò chơi đa dạng về tạo hình nhân vật. Từ quái vật, hiệp sĩ, người đẹp, nhà du hành, tất cả đều có một bộ mặt rất cuốn hút người chơi. Tuy nhiên có những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại vì một lý do nào đó mà muốn che giấu thân phận của mình mà lúc nào họ cũng giấu mặt đi, ho đang ẩn chứa gì sau những lớp mặt nạ đó? Hãy cùng bọn mình điểm qua TOP 7 vị tướng giấu mặt trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

7.64 điểm - 106 lượt bình chọn