// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); TOP 5 Game bắn súng tọa độ đáng chơi trong tháng 3 năm 2017 | 2Game

TOP 5 Game bắn súng tọa độ đáng chơi trong tháng 3 năm 2017

Để cho các bạn được ôn lại kỷ niệm đẹp đẽ về dòng game này thì sau đây 2Game.vn xin được đề xuất TOP 5 Game bắn súng tọa độ đáng chơi trong tháng 3 năm 2017 nhé!

Clip Game

Mặc dù được xếp vào thể loại game bắn súng song thể loại bắn súng tọa độ lại gây được thiện cảm với người chơi hơn nhờ đề cao yếu tố giải trí và ít phô diễn ra tính bạo lực thường thấy trong dòng game này!

Qua đó thể loại game bắn súng toạ độ không chỉ sống mãi trong lòng game thủ Việt nhờ các ván đấu hấp dẫn, đậm chất trí tuệ mà còn bởi những thuật ngữ hài hước, không đụng hàng trong suốt nhiều năm tháng qua như “gà”, “góc siêu cao”, “xí hụt” chẳng hạn. 

Và để một lần nữa cho các bạn được ôn lại kỷ niệm đẹp đẽ về dòng game này cũng như mang đến những phút giây thư giãn giải trí thoải mãi nhất thì sau đây 2Game.vn xin được đề xuất TOP 5 Game bắn súng tọa độ đáng chơi trong tháng 3 năm 2017 mà các bạn nên thử qua một lần nhé! 

Milk War

Tải game cho Android – iOS

Bem Bem GO

Bem Bem Online

Bem Bem Online

- Thể loại: Bắn súng - Nền tảng: Game mobile

Hedgewars

Tải game cho AndroidiOS

Warlings: Armageddon

Tải game cho AndroidiOS

Bad Eggs Online 2

Tải game cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.