Top 13 vũ khí huyền bí bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, dự đoán có khả năng Biến hình về sau

Vũ khí là thứ khó có thể thiếu trong các tựa game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại.

Clip Game

Vũ khí là thứ khó có thể thiếu trong các tựa game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại. Đó có thể là kiếm, súng, cung tên, gậy gộc, găng tay và nhiều hình thể khác đa dạng mà các vị tướng thường sử để chiến đấu. Nhưng không phải ai cũng biết hết nguồn gốc xuất hiện củachúng, bởi ngoài một số vũ khí được sản xuất theo phương thức truyền thống ra thì trong game Liên Minh cũng tồn tại không ít các bản thể vũ khí chiến đấu được cấu tạo từ những truyền thuyết lâu đời, đặc biệt là các dạng Vũ khí có linh hồn mà nhiều người chơi gọi chúng là Darkin.

Top 13 vũ khí huyền bí bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, dự đoán có khả năng Biến hình về sau 0

Theo đó những món vũ khí dạng này thường mang đến sức mạnh khủng khiếp, và cái giá phải trả để sử dụng chúng chính là linh hồn người sử dụng. Và thông qua cốt truyện về tướng mới Kayn vừa ra mắt thì chúng ta được biết 3 dạng biến thể của Darkin gồm Lây nhiễm kế đến là Ăn mòn và giai đoạn cuối cùng là Nhập thể. 

Ngoài ra Kayn không phải là vị tướng duy nhất ở Liên Minh Huyền Thoại sử dụng vũ khí dạng Darkin mà trước đó đã có Aatrox và kế đến là Varus. Vì theo như các câu thoại tương tác của Kayn trong game khi đối diện với 2 vị tướng này đã phần nào hé lộ những thứ bí ẩn khủng khiếp liên quan đến loại vũ khí có linh hồn trong đấu trường Công lý.

Top 13 vũ khí huyền bí bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, dự đoán có khả năng Biến hình về sau 1

Cụ thể trong trường hợp của tướng Aatrox, nhiều game thủ tưởng rằng phần cơ thể điều khiển thanh kiếm mới là Aatrox nhưng thật ra đây từng là một người bình thường còn thanh kiếm mà cơ thể đó sử dụng mới là Aatrox thực sự. Giai đoạn này là trạng thái Ăn mòn, đứng giữa bản thể Darkin từ Lây nhiễm cho đến Nhập thể như Kayn đang bị. 

Còn về phía tướng Varus thì có vẻ đang ở trạng thái Lây nhiễm, nhẹ hơn Aatrox và Kayn. Tuy nhiên vẫn còn một câu hỏi cần giải đáp là tên thật của cây cung Darkin mà Varus sử dụng là gì? Đồng thời nếu tinh mắt bạn có thể thấy cả Aatrox và Rhaast đều có ký tự “aa” trong tên vậy có khi nào Riot Games sắp đổi tên Varus thành “Vaarus” khi vũ khí Darkin Ăn mòn và xâm nhập vào cơ thế hắn không? Và trong đấu trường Công lý hiện tại có bao nhiêu bản thể vũ khí có chứa linh hồn lẫn các dạng Darkin tự nhiên?! Hãy cùng bọn mình xem clip để tìm hiểu nhé!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

7.6 điểm - 108 lượt bình chọn

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi