Hệ thống tác chiến giữa các người chơi trong The Division 2 đã được nâng cấp rất nhiều

Trong buổi họp báo tại E3 2018 mới đây, công ty Ubisoft đã công bố đoạn clip gameplay mới về The Division 2.

Clip Game

Trong buổi họp báo tại E3 2018 mới đây, công ty Ubisoft đã công bố đoạn clip gameplay mới về The Division 2.

Đoạn video clip cho thấy các đặc vụ Division đang khám phá Washington D.C và đối đầu với những kẻ thù trang bị giáp hạng nặng trên những con phố bị bỏ hoang. Nội dung clip cũng giới thiệu nhiều loại vũ khí, bao gồm cung nỏ và nhiều kỹ năng cũng được phô trương tại đây, bao gồm drone và những vũ khí gây nổ, đóng băng khác nhau.

Công ty game Ubisoft cũng cho biết thêm The Division 2 sẽ có những hoạt động mới sau khi kết thúc game, bao gồm chế độ đi săn 8 người chơi để các bạn có thể tham gia trải nghiệm cùng bạn bè của mình. Ngoài ra người chơi có thể mở khóa các class đặc biệt sau khi hoàn tất phần chơi cốt truyện. Những class chuyên biệt này sẽ mở khóa thêm những kỹ năng và các loại vũ khí mới chỉ dành cho họ.

Được biết The Division 2 sẽ ra mắt vào 19/3/2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Bình luận

Tin liên quan
Mời bạn đón đọc các Tin game eSport mới trong năm 2017, Giải đấu game Thể thao điện tử, Game Liên Minh Huyền Thoại tại 2Game
Nhiều game thủ đang chơi
MU Awaken VNG
Thể loại: Nhập vai Đồ họa: 3D Tải game về máy
Liệt Hỏa VNG
Thể loại: Nhập vai Đồ họa: 3D Tải game về máy
+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu