Starlink: Battle for Atlas – Game thám hiểm vũ trụ cho bạn thỏa sức phát triển chiến cơ của mình

Tại E3 2018, NSX Ubisoft đã chính thức công bố tựa game phiêu lưu hành động đề tài thám hiểm vũ trụ hoàn toàn mới mang tên Starlink: Battle for Atlas.

Clip Game

Tại E3 2018, NSX Ubisoft đã chính thức công bố tựa game phiêu lưu hành động đề tài thám hiểm vũ trụ hoàn toàn mới mang tên Starlink: Battle for Atlas.

Với Starlink: Battle for Atlas người chơi có thể thỏa sức sáng tạo để lắp ráp nên những mô hình tàu vũ trụ ưng ý nhất. Và khi mô hình của người chơi thay đổi, chiếc tàu vũ trụ của họ trong thế giới ảo của game cũng sẽ thay đổi theo với những đặc tính, vũ khí mới tương ứng với sự thay đổi mà người chơi đã chọn cho mô hình trong tay mình.

Với “chiến thuyền” yêu quý của mình, người chơi sẽ được tùy ý khám phá vũ trụ rộng lớn của Starlink: Battle for Atlas với bảy tinh hệ khác nhau về hệ sinh thái, chủng tộc dân cư,…Và trong cuộc hành trình đó, bạn không chỉ có cơ hội gặp gỡ, kết thân với những người chơi mới mà còn phải đối mặt với hàng loạt những thử thách khác nhau, đặc biệt là những thế lực đối địch, để chiến đấu, chiến thắng và giành lấy những phần thưởng quý giá.

Được biết Starlink: Battle for Atlas sẽ đến tay người chơi trên PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch vào ngày 16/10/2018 tới đây.

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng