Shadow of the Tomb Raider – Khi nàng Lara Croft trở nên mạnh mẽ đến phi thường

Theo NSX Square Enix thì Shadow of the Tomb Raider sẽ là chương cuối cùng trong hành trình của Lara thuộc bản reboot Tomb Raider được ra mắt vào năm 2013.

Clip Game

Theo NSX Square Enix thì Shadow of the Tomb Raider sẽ là chương cuối cùng trong hành trình của Lara thuộc bản reboot Tomb Raider được ra mắt vào năm 2013. Đơn vị cũng hứa hẹn đây là khoảnh khắc Lara Croft khẳng định mình trở thành Tomb Raider.

Qua đoạn video clip cho thấy Lara Croft đang ở rong rừng, sử dụng những công cụ chiến đấu mà cô đã dùng trong hai bản Tomb Raider trước đó. Tuy nhiên ở game Shadow of the Tomb Raider lần này, có vẻ như Lara sẽ sử dụng thêm một món vũ khí nữa để tham gia những pha ám sát, đó là dao chiến đấu (combat knife), trong khi vẫn giữ những món đồ chơi cũ của mình như là cung tên. Đặc biệt đoạn clip cũng cho thấy Lara tận dụng môi trường xuanh quanh như những can dầu và lửa, để giết chết kẻ thù khá linh hoạt. Nhìn chung dù chỉ qua đoạn clip gameplay demo và trailer mới song chúng ta có thể cảm nhận game tuyệt vời như thế nào và NSX Square Enix cũng hứa rằng đây là bản Tomb Raider khó nhất từ trước đến nay mà hãng tạo ra.

Shadow of The Tomb Raider dự kiến sẽ ra mắt trên Xbox One, PlayStation 4 và PC vào ngày 14/9/2018.

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

+ đọc tiếp

Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát